Trang chủ » Tin tức trị mụn thịt » Khách hàng nói gì sau khi trị mụn thịt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Khách hàng nói gì sau khi trị mụn thịt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

0comment

Với những nỗ lực không ngừng của mình trong việc xây dựng chất lượng dịch vụ, thẩm mỹ viện Đông Á mang tới sự hài lòng cho cả những khách hàng kỹ tính nhất. Dưới đây là chia sẻ của 3 khách hàng sau khi thực hiện điều trị mụn tại TMV Đông Á.

Chỉ sau 1 lần điều trị, tôi đã không còn lo lắng về nỗi ám ảnh suốt 3 năm qua

bs1

Chị Vũ Thanh Nga

(Nhân viên văn phòng)

KHÁCH HÀNG CHIA SẺ
Tôi bị mụn thịt hơn 3 năm nay. Cũng không hiểu chúng mọc từ đâu mà quanh mắt xuất hiện khá nhiều. Tôi rất lo và không biết phải làm thế nào ở vị trí nhạy cảm như vậy. Đọc trên mạng cũng thấy quảng cáo nhiều nhưng không biết có thật không nên tôi cũng phân vân lắm.
Sau đó, có cô bạn đồng nghiệp bảo vừa đưa em gái đi trị mụn thịt ở TMV Đông Á, chỉ sau 1 lần là khỏi nên tôi cũng dùng theo. Họ dùng công nghệ Laser Siêu Xung của Hoa Kỳ để điều trị, không phải là đốt laser như 1 số nơi hiện nay. Khi tiến hành cũng hơi tê chút nhưng cảm giác này qua cũng nhanh. Sau 1 lần trị mụn thịt duy nhất kèm theo chỉ dẫn bác sĩ, hiện tại da mặt tôi đã mịn màng như trước. Bây giờ thì tôi hoàn toàn có thể an tâm và không còn bị mụn thịt ám ảnh nữa.

Trị mụn thịt tại Thẩm mỹ viện Đông Á an toàn hơn một số nơi tôi từng tới điều trị

trị mụn thịt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Nguyễn Việt Trinh

(Sinh viên năm cuối)

KHÁCH HÀNG CHIA SẺ
Mình bị mụn thịt quanh mắt từ hồi còn học cấp ba cơ, hồi đó còn nhỏ nên không quan tâm lắm. Nhưng rồi lên đại học cũng biết đỏm dáng nên thật sự thấy đám mụn thịt trên mặt mình rất đáng ghét. Những ai bị mụn thịt giống mình chắc hẳn sẽ biết dù có trang điểm kiểu gì thì mụn thịt cũng không bị che đi. Bố mẹ mình cũng thương nên cho tiền tới một số nơi điều trị nhưng không có tác dụng gì. Họ làm lõm mụn thịt xuống sau một thời gian lại mọc trở lại.
Khi mà gần như vô vọng, thì mình đánh liều tới thẩm mỹ viện Đông Á xem sao. Nhưng không ngờ công nghệ đó thực sự có hiệu quả và an toàn. Bác sĩ thăm khám, soi da cẩn thận cho mình rồi điều trị bằng máy gì đó. Sau điều trị đã gần 1 năm rồi mà mụn thịt không hề quay trở lại mà cũng không có sẹo. Mình thật sự cảm thấy may mắn vì sự “đánh liều” của bản thân!

Không chỉ là hài lòng mà còn cảm thấy biết ơn bác sĩ điều trị cho mình

bs1

Hoàng Minh Ngọc

(Doanh nhân)

KHÁCH HÀNG CHIA SẺ
Tôi thấy mụn thịt thường mọc quanh mắt nhưng trường hợp của tôi lại xuất hiện nhiều ở cổ. Tôi cảm thấy khó chịu khi phần da này nổi sần sùi trông khá đáng sợ. Không chỉ chồng con “ý kiến” mà việc mặc một số đầm dự hội trong các sự kiện của công ty cũng khiến cho tôi cảm thấy lo lắng, buồn phiền.
Nhờ thư ký tìm hiểu nơi có thể giúp mình điều trị tốt thì cô ấy giới thiệu tôi đến Thẩm mỹ viện Đông Á. Thư ký nói rằng cô ấy đã từng tới đây điều trị da và thấy dịch vụ tại đó khá tốt nên tôi cũng an tâm hơn. Cũng khá bất ngờ khi chỉ một lần điều trị duy nhất bằng công nghệ của Hoa Kỳ, mụn thịt quanh cổ tôi đã không còn cũng hoàn toàn không có sẹo hay có bất cứ dấu vết nào. Trị mụn thịt tại Thẩm mỹ viện Đông Á thực sự khiến tôi hài lòng, tôi cảm thấy biết ơn bác sĩ đã tận tình điều trị cho mình.

Trên đây là 3 chia sẻ của khách hàng đã trị mụn thịt thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Bạn cũng có thể được như họ khi đến với chúng tôi – địa chỉ điều trị về da uy tín và an toàn hàng đầu. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm