Trang chủ » Tin tức trị mụn thịt » Kết quả sau điều trị mụn thịt bằng Laser xung sẽ thế nào?

Kết quả sau điều trị mụn thịt bằng Laser xung sẽ thế nào?

0comment

Chào bác sĩ. Mặt tôi có vài nốt mụn thịt nhưng nghe nhiều người nói không chữa đi thì sau này nó lan nhanh, khó chữa lắm. Tôi sợ quá nên lên mạng tìm thấy công nghệ Laser siêu xung nhưng lại không hiểu Laser siêu xung là gì? Và điều tôi quan tâm nhất là không biết kết quả sau điều trị mụn thịt Laser siêu xung sẽ thế nào? (Thanh Lan)

Trả lời

Chào chị !

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của chị, chúng tôi giải đáp như sau:

1. Laser siêu xung là gì?

Laser siêu xung là loại laser vi phân siêu nhỏ, có độ dài xung 10.600nm. Khác với loại laser thông thường, Laser siêu xung tác động tới tận 7nm hạ bì da mà không xâm lấn sang các vùng da khác. Hơn nữa, Laser siêu xung khi tác động vào hạ bì da sẽ nhanh chóng khá vỡ toàn bộ u tuyến keo (nguyên nhân được xác định là khiến da mặt bị cộm lên, hình thành nên các nốt mụn thịt).

Điều đặc biệt hơn cả là Laser siêu xung có bước sóng ngắn nên khi tác động hoàn toàn không tỏa nhiệt như các phương pháp laser thông thường. Chính vì vậy, chị sẽ không cảm thấy đau rát khi thực hiện. Đây là một ưu điểm mà các phương pháp điều trị mụn thịt thông thường khó có thể thực hiện được.

2. Kết quả sau điều trị Laser siêu xung sẽ như thế nào?

– Mụn thịt được trị sạch chỉ sau 1 lần: Laser siêu xung sử dụng nguồn năng lượng cực mạnh để tác động vào vùng da bị mụn thịt nên ngay từ lần đầu tiên, u tuyến keo sẽ được phá vỡ hoàn toàn, giúp trị sạch mụn thịt chỉ sau 1 lần duy nhất.

dieu-tri-mun-thit-1

Kết quả sau điều trị mụn thịt Laser siêu xung tại TMV Đông Á

– Khả năng tái phát thấp (< 0, 5%): Về khả năng tái phát thì còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Bởi Laser siêu xung chỉ có thể hỗ trợ cân bằng chức năng da chứ không thể triệt tiêu mọi nguyên nhân gây mụn như sự tăng sinh quá mức của lớp collagen dưới da, sự giãn rộng của tuyến mồ hôi chẳng hạn. Tuy nhiên từ kết quả thực tế của các khách hàng khác, chúng tôi khẳng định rằng nếu chị có chế độ ăn uống, ngủ nghỉ điều độ thì khả năng tái phát sau điều trị bằng laser siêu xung rất thấp (<0,5%).

Trong khi các phương pháp đốt Laser khác không lấy hết được chân mụn nên chỉ một thời gian sau, mụn thịt sẽ tái phát trở lại.

– Da đều màu, trở lại bình thường: Sau khoảng 1 tuần, tại nốt mụn thịt sẽ xảy ra hiện tượng đóng vảy. Nguyên nhân là do u tuyến keo sau khi được phá vỡ sẽ tạo thành mảng bám và trở nên không cứng khi được giải phóng ra khỏi thượng bì da. Tuy nhiên, chị không nên dùng tay cạy mà nên để chúng tự bong thi vùng da bị mụn thịt sẽ đều màu và trở lại bình thường.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi kết quả sau điều trị mụn thịt bằng Laser siêu xung như thế nào. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, mời chị gọi điện tới tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á ( cơ sở Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) hoặc (cơ sở Tp Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, quận 10, Tp Hồ Chí Minh) để được tư vấn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://trimunthit.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm