Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Kem đặc trị mụn thịt vì sao mà không nên dùng?

Kem đặc trị mụn thịt vì sao mà không nên dùng?

0comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em bị mụn thịt xuất hiện nhiều ở vùng da quanh mắt. Nhiều chị bạn khuyên là không nên dùng kem đặc trị mụn thịt vì không hiệu quả. Bác sĩ có thể tư vấn rõ hơn cho em về vấn đề này được không? Em xin cảm ơn! ( Tùng Lâm Chi – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Lâm Chi!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với câu hỏi: “Kem đặc trị mụn thịt vì sao mà không nên dùng?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Kem đặc trị mụn thịt nhiều người khuyên bạn là không nên dùng bởi vì nó không mang lại hiệu quả điều trị tận gốc, nó chỉ là thuốc bôi ngoài da, hoàn toàn không tác động vào vùng mụn thịt sâu bên trong da, nên không loại bỏ được cồi mụn và hoàn toàn không trị được mụn thịt triệt để.

Một lý do khác khiến bạn không nên dùng kem đặc trị mụn thịt vì thực tế đã có rất nhiều người bị dị ứng, mẩn đỏ sau khi sử dụng, tùy vào cơ địa của từng người khác nhau nên không phải loại kem đặc trị mụn thịt nào cũng mang lại hiệu quả cho bạn được.

Thay vì dùng các loại kem đặc trị mụn thịt bạn nên tìm kiếm phương pháp điều trị mụn thịt chuyên khoa khác, hiệu quả hơn. Bạn có thể tham khảo công nghệ trị mụn thịt tiên tiến từ Hoa Kỳ Laser siêu xung, giúp trị mụn thịt vĩnh viễn chỉ trong 1 lần điều trị, nhanh chóng, an toàn không xâm lấn, cho hiệu quả ổn định lâu dài, không tái phát.

Laser siêu xung sẽ phát ra bước sóng chuyên biệt với bước sóng 10.600 nm quét scan 1-7 mm làm lỏng nhân cối mụn, đốt nhân mụn lấy đi tận gốc rẽ u tuyến keo, đặc trị tận gốc mụn thịt, ngừa sẹo, chống thâm hiệu quả. Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ trị mụn thịt bằng Laser siêu xung tại đây

Hoặc liên hệ trực tiếp đến số hotline sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm