Trang chủ » Tin tức trị mụn thịt » Hiểm họa khôn lường khi lấy kim chọc mụn thịt

Hiểm họa khôn lường khi lấy kim chọc mụn thịt

0comment

Nhiều người thấy mụn thịt không thể biến mất mặc dù đã áp dụng các biện pháp khác như kem bôi hay nguyên liệu tự nhiên nên đã lấy kim để chọc. Trên thực tế, đây là việc làm hết sức nguy hiểm và có thể để lại những hậu quả khôn lường.

Để lại sẹo lồi

Khi lấy kim chọc vào mụn thịt, nhân mụn chẳng những không được lấy ra mà phần bề mặt da sẽ bị tổn thương. Mũi kim nhọn sẽ chọc vào da gây cảm giác đau thậm chí còn rỉ máu. Đặc biệt, mụn thịt thường xuất hiện tại những vùng da nhạy cảm nên một khi đã bị tổn thương thì dễ để lại sẹo lồi.

mun-thit-2

Nặn hay chích mụn thịt đều nguy hiểm và dễ để lại sẹo (Ảnh minh họa)

Viêm loét, nhiễm trùng

Khi mũi kim đã tạo ra vết thương hở thì khả năng mụn bị viêm loét sẽ rất cao. Nhất là khi các mũi kim không được tiệt trùng thì sẽ gây ra hiện tượng nhiễm trùng. Nhiều người không kiểm soát được tình trạng này đã bị sưng phù thậm chí phải nhập viện nếu không muốn tình trạng trở nên tồi tệ hơn.

mun-thit-3

Nặn mụn thịt có thể khiến da bị viêm loét

Trên đây là những rủi ro khi sử dụng kim để chích mụn thịt. Thực tế cho thấy, mụn thịt không biết cách điều trị sẽ không thể chữa khỏi mà còn tồn tại nhiều rủi ro, phát triển nhanh hơn và lây sang vùng da khác.

Bởi vậy khi bị mụn thịt bạn tuyệt đối không nặn, không dùng kim để chích. Bạn có thể gọi điện cho bác sĩ và đến trung tâm da liễu để được tư vấn. Trong đó Laser siêu xung là giải pháp tiên tiến từ Hoa Kỳ, có thể chữa khỏi mụn thịt 1 lần, vĩnh viễn không tái phát. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí trị mụn thịt chỉ 1- 3 triệu đồng.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á (212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội hoặc 69, đường 3 tháng 2, quận 10, Tp Hồ Chí Minh) để được tư vấn 24/7.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://trimunthit.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm