Trang chủ » Tin tức trị mụn thịt » Tổng hợp kinh nghiệm trị mụn thịt được chị em chia sẻ

Tổng hợp kinh nghiệm trị mụn thịt được chị em chia sẻ

0comment

Mụn thịt tuy không đau nhưng tồn tại dai dẳng, khó chữa trị hơn các phương pháp thông thường. Chính vì vậy, chủ đề kinh nghiệm trị mụn thịt luôn được các chị em trao đổi, thảo luận sôi nổi trên các diễn đàn làm đẹp hoặc ngay trong chính cuộc sống hàng ngày, tại nơi công sở hoặc các buổi gặp mặt.

 “Mụn thịt không chữa khỏi tại nhà được đâu”.

Chị Mai Thu Liên, Hà Nội chia sẻ: “Tôi đã nhiều lần trị mụn thịt tại nhà nhưng rốt cuộc thì không khỏi được mà lại rất tốn thời gian. Ban đầu mụn thịt của tôi hơi nhỏ thôi nhưng sau một thời gian dùng chuối xanh thì da mắt của tôi còn thâm hơn nữa“.

Đồng tình với quan điểm trên chị Tuyết Lâm, Phú Thọ chia sẻ: ” Đúng vậy, mụn thịt không thể chữa khỏi tại nhà được đâu, kinh nghiệm trị mụn thịt của tôi là đừng mất thời gian mà áp dụng làm gì. Tôi đã áp dụng rất nhiều cách lắm rồi, kể cả mua kem về bôi nhưng mụn chưa thấy khỏi mà lại bị dị ứng, cảm thấy hơi chóng mặt nên sợ quá chẳng dám áp dụng nữa“.

kinh-nghiem-tri-mun-thit-2

Chị em chia sẻ: Cách trị mụn thịt tại nhà không khỏi (ảnh minh họa)

“Thật hãi hùng khi nhớ lại cảnh đốt laser”

Nhiều người nói rằng đốt mụn thịt bằng laser sẽ khỏi nên tôi cũng muốn áp dụng 1 lần xem sao. Ai ngờ lần lên Hà Nội đốt xong ra mặt tôi nổi đỏ, nhiều chỗ còn dần ra cả máu. Sau vài hôm vùng da quanh mắt của tôi tím bầm và đến nay vẫn còn nguyên những nốt sẹo. Đã thế các mẹ không tưởng tượng được cảnh lúc bác sĩ đốt mụn đâu, laser bắn ra tanh tách, đau đớn vô cùng, nghĩ lại đến bây giờ tôi vẫn thấy thật hãi hùng” – Chị Duyên, Chương Mỹ, Hà Tây.

Ngay sau commnet của chị Duyên, rất nhiều chị em bày tỏ sự lo lắng và hoang mang không biết có nên chữa trị mụn thịt và cách điều trị bằng phương pháp đốt laser hay không, ngay lập tức diễn đàn nhận được sự trao đổi của một bác sĩ có nichname PhươngLoan@gmail.com.

Điều chị bằng Laser không tuân thủ theo đúng bước sóng lại thực hiện ở cơ sở nhỏ lẻ không đúng quy trình đạt chuẩn với thiết bị máy móc không qua kiểm định rất dễ khiến chị em để lại sẹo trên mặt. Do đó chị em hết sức cảnh giác, nếu có có ý định trị mụn thịt bằng công nghệ cao thì nên đến trung tâm da liễu hoặc tham khảo kinh nghiệm trị mụn thịt đã những chị em nào đã chữa khỏi”.

“Tôi đã chữa mụn thịt bằng laser siêu xung và đã khỏi”

pic

Họ & tên: Bác Bùi Thị Ngọc, Hà Tây

“Cách đây 1 tháng tôi có đến thẩm mỹ viện Đông Á để trị mụn thịt. Qúa trình điều trị rất nhẹ nhàng, tôi không cảm thấy đau. Chỉ sau 1 lần, mụn thịt của tôi đã được trị sạch, các bác sĩ ở đây đều dặn dò chu đáo trước khi ra về khiến tôi hài lòng và an tâm lắm”.

pic

Họ & tên: Trần Hương Giang, Thanh Hóa

“Em cũng chẳng có kinh nghiệm trị mụn thịt gì mà chỉ đến thẩm mỹ viện Đông Á để chữa trị bằng laser siêu xung thôi. Các bác sĩ ở đây rất nhiệt tình chữa mụn thịt cho em không đau mà chỉ sau một lần mụn thịt của em đã khỏi rồi”.

Thông tin chi tiết về cách trị mụn thịt laser siêu xung và những kinh nghiệm trị mụn thịt khác, quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6498 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn:tel:19006498

Hoặc

tu-van

Tìm hiểu thêm:

joyful-sun-hi

Chuyên gia cảnh báo không tự ý lấy kim chọc mụn thịt

joyful-sun-hi

4 lí do nên trị mụn thịt tận gốc bằng Laser siêu xung

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm