Trang chủ » Tin tức trị mụn thịt » Khuyến cáo với cách trị mụn thịt quanh mắt tại nhà

Khuyến cáo với cách trị mụn thịt quanh mắt tại nhà

0comment

Hiện nay, nhiều người lựa chọn cách trị mụn thịt quanh mắt tại nhà bởi đơn giản, tiện lợi. Tuy nhiên thực tế thì giải pháp trị mụn thịt này chứa đựng nhiều nguy cơ tiềm ẩn không thể lường trước được, bạn nên đọc để biết được điều đó.

Trị mụn thịt quanh mắt tại nhà có thể gây thương tổn cho da

Điều trị mụn thịt quanh mắt là vấn đề mà nhiều chị em tìm kiếm, không những gây mất thẩm mỹ và các chị em còn sinh ra tâm lý lo âu và phiền muộn. Khi chưa tìm được các biện pháp chuyên khoa thì hầu hết các bạn sẽ tìm đến với các cách trị mụn thịt quanh mắt tại nhà từ nguyên liệu thiên nhiên hay các phương pháp dân gian truyền lại vừa đơn giản lại vô cùng tiện lợi.

Tuy nhiên với những cách điều trị đó thì nó tiềm ẩn nhiều nguy cơ mà bạn không thể lường trước hết được. Cách chữa mụn thịt bằng tỏi là một minh chứng điển hình cho điều này. Trong tỏi có chứa nhiều hóa chất mà khi bạn sử dụng lâu dài để trị mụn thịt, làn da dễ bị kích ứng nhất là làn da nhạy cảm.

Chưa kể tỏi khiến da bạn bị bắt nắng nhiều hơn, da sẽ trở nên đen sạm và tổn thương nhiều. Bên cạnh đó, khi bạn dùng tỏi để chữa mụn thịt quanh mắt có thể gây tổn thương cho mắt.

Cách trị mụn thịt quanh mắt tại nhà không đảm bảo an toàn

Cách trị mụn thịt quanh mắt tại nhà không đảm bảo an toàn

Cách trị mụn thịt quanh mắt tại nhà hiệu quả không triệt để

Những cách trị mụn thịt quanh mắt tại nhà không đem lại hiệu quả điều trị tận gốc như bạn mong muốn. Mụn thịt xuất hiện là do dư thừa chất keo dưới lớp biểu bì (chất keo này có chức năng tạo nên hình thái của da) hoặc do da thiếu các khoáng tố làm thay đổi cấu trúc tế bào da mà tạo nên những nốt cộm dưới da.

Chính vì vậy muốn trị dứt điểm tình trạng này thì phải loại bỏ hoàn toàn cồi nhân mụn và tuyến keo gây nên mụn thịt thừa. Các biện pháp trị mụn thịt quanh mắt tại nhà chỉ tác động bên ngoài da, không có dụng trị mụn thịt sâu bên trong tế bào da nên không có hiệu quả triệt để như nhiều người vẫn nghĩ.

Các bạn nên tìm đến bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám, xác định rõ tình trạng mụn thịt của bản thân để điều trị cho đúng đắn, kịp thời và dứt điểm, tránh để tình trạng mụn thịt lây lan sang các vùng da xung quanh khác.

Sử dụng CN cao thay cho cách trị mụn thịt quanh mắt tại nhà

Cách trị mụn thịt quanh mắt tại nhà hoàn toàn không mang lại hiệu quả cho bạn thì cách tốt nhất hiện nay là bạn sử dụng công nghệ cao để trị mụn thịt dứt điểm. Công nghệ laser siêu xung là giải pháp tối ưu và hoàn hảo dành cho bạn. Chỉ một lần điều trị duy nhất, toàn bộ mụn thịt sẽ bị loại bỏ tận gốc, triệt để

Sử dụng CN cao thay cho cách trị mụn thịt quanh mắt tại nhà

Sử dụng CN cao thay cho cách trị mụn thịt quanh mắt tại nhà

Năng lượng Laser siêu xung phát xung chọn lọc và có thể quét scan 1-7 mm làm lỏng nhân cồi mụn, đốt nhân mụn lấy đi tận gốc rễ u tuyến keo, đặc trị tận gốc mụn thịt, ngừa sẹo, chống thâm hiệu quả. Toàn bộ những luồng xung mà công nghệ Laser Siêu Xung này phát ra là những bước sóng sẽ tự được điều chỉnh trước đó, chỉ tác động vào vùng mụn thịt mà hoàn toàn không tác động vào các vùng da xung quanh nên an toàn tuyệt đối, hoàn toàn không xâm lấn.

Laser siêu xung là công nghệ trị mụn thịt hàng đầu đến từ Mỹ, được sử dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á, đã đem lại kết quả trị mụn thịt dứt điểm, không tái phát cho hàng nghìn khách hàng trong nước.

Nguồn : https://trimunthit.vn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm