Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Trị mụn thịt bằng trái cây có hiệu quả hay không?

Trị mụn thịt bằng trái cây có hiệu quả hay không?

0comment

Câu hỏi: Mụn thịt xuất hiện nhiều ở quanh mắt khiến em cảm thấy rất mất tự tin. Nhiều người khuyên em nên sử dụng một số loại trái cây để trị mụn vừa đơn giản lại tiết kiệm chi phí. Em muốn hỏi là trị mụn thịt bằng trái cây có hiệu quả hay không? Em xin cảm ơn! ( Huyền Trang – Hà Nội).

Trả lời:

Chào Huyền Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Khi bị mụn thịt nhiều người có xu hướng dùng trái cây để đắp mặt nạ. Không thể phủ nhận, việc sử dụng trái cây để đắp mặt nạ cũng đem tới những lợi ích nhất định. Trái cây chứa nhiều dinh dưỡng, không chỉ tốt cho vùng da bị mụn mà còn tăng cường sức đề kháng cho vùng da khỏe. Cách trị mụn thịt dân gian bằng trái cây sẽ hỗ trợ thanh lọc da, tái tạo cân bằng tuyến bài tiết.

Tuy nhiên về bản chất thì không một loại trái cây nào có thể chữa trị mụn thịt. Chúng chỉ tác động ở lớp bề mặt và cung cấp dưỡng chất cho da sáng khỏe và tăng cường sức đề kháng chứ không thể tác động sâu hơn, không thể phá vỡ triệt để u tuyến keo – nguyên nhân hình thành nên các nốt thịt cộm.

tri-mun-thit-bang-trai-cay-1

Trị mụn thịt bằng trái cây không mang lại hiệu quả như ý muốn

Do đó, khi bị mụn thịt bạn nên sớm tìm tới các biệt pháp thông minh hơn. Hiện nay, các biện pháp phổ biến như đốt Laser hay áp lạnh Nitơ khá phổ biến nhưng còn tồn tại nhiều nhược điểm. Trong khi đó, Laser siêu xung lại được giới chuyên gia đánh giá cao hơn cả về mức độ hiệu quả và an toàn.

Laser siêu xung – sử dụng hàng nghìn tia laser vi phân đa cực có khả năng quét sâu tận 7nm hạ bì để phá vỡ u tuyến keo. Không chỉ có vậy, bước sóng 10.600 nm còn kích thích tăng sinh collagen, giúp làm đầy vị trí bắn.

Đặc biệt, Laser siêu xung đặc trị mụn thịt ở mọi phân vùng kể cả những vị trí nhạy cảm như mụn thịt quanh mắt, quanh cổ, má hay quanh ngực. Chỉ sau 1 lần duy nhất, mụn thịt sẽ được trị khỏi, đảm bảo khả năng tái phát dưới 0,05%. Thông thường, chỉ những người có cơ địa da yếu hoặc chế đố chăm sóc không đúng cách mới có thể bị tái phát trở lại.

Chúc bạn thành công!

 XEM THÊM

joyful-sun-hi

Tổng hợp kiến thức về cách trị mụn thịt Laser Siêu xung

joyful-sun-hi

4 cách chăm sóc da mặt bị mụn chuẩn nhất hiện nay

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm