Trang chủ » Tin tức trị mụn thịt » Giải pháp trị mụn thịt an toàn cho da nhạy cảm

Giải pháp trị mụn thịt an toàn cho da nhạy cảm

0comment

Giải pháp trị mụn thịt an toàn cho làn da nhạy cảm hàng đầu hiện nay bằng công nghệ tiên tiến từ Hoa Kỳ, trị mụn thịt tận gốc, an toàn tuyệt đối chỉ trong 1 lần điều trị, không đau rát, không thâm sẹo. 

Cách trị mụn thịt thông thường không an toàn cho da nhạy cảm

Những người có làn da nhạy cảm thường có bề mặt da yếu, mỏng, dễ mẫn cảm, dị ứng với các loại mỹ phẩm, thời tiết, tự nhiên… Những làn da nhạy cảm rất kén các sản phẩm và các cách dưỡng da, nếu không lựa chọn kĩ càng sẽ khiến da bị tổn thương nghiêm trọng.

Đối với những làn da nhạy cảm bị mụn thịt cũng vậy, với những cách trị thông thường hiện nay, cũng không đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da. Trị mụn thịt bằng nguyên liệu tự nhiên như tỏi, lá tía tô, chanh,… có thể khiến làn da nhạy cảm bị mẩn ngứa, đỏ rát.

Trị mụn thịt theo cách thông thường không đảm bảo an toàn

Trị mụn thịt theo cách thông thường không đảm bảo an toàn

Với những loại kem, thuốc trị mụn thịt, nếu bạn không đi thăm khám và lựa chọn sản phẩm theo chỉ dẫn của bác sĩ thì mức độ rủi ro cho làn da là khá cao, vừa không giúp bạn trị mụn thịt tận gốc vừa làm da thêm tổn thương.

Giải pháp trị mụn thịt an toàn cho da nhạy cảm hiện nay

Với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, việc điều trị mụn thịt cho người có làn da nhạy cảm không còn là điều quá khó khăn. Công nghệ Laser siêu xung là giải pháp trị mụn thịt tiên tiến từ Hoa Kỳ. Công nghệ này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về mức độ an toàn, thân thiện với mọi làn da.

Công nghệ này phát ra luồng xung với những bước sóng sẽ tự được điều chỉnh trước đó, chỉ tác động vào vùng mụn thịt mà hoàn toàn không tác động vào các vùng da xung quanh khác, không xâm lấn, không gây đau rát.

Laser siêu xung là cách trị mụn thịt an toàn cho làn da nhạy cảm

Laser siêu xung là cách trị mụn thịt an toàn cho làn da nhạy cảm

Laser siêu xung trị mụn thịt nhanh chóng, chỉ với một lần điều trị, cho kết quả vĩnh viễn. Đồng thời, Laser siêu xung tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy vết lõm của da, đảm bảo an toàn cho làn da nhạy cảm, không gây mẩn ngứa, dị ứng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ trực tiếp đến số hotline sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm