Trang chủ » Tin tức trị mụn thịt » Dùng cây chua me trị mụn thịt có hiệu quả không?

Dùng cây chua me trị mụn thịt có hiệu quả không?

0comment

Mụn thịt là những nốt sần trên da khiến bạn trở nên già hơn so với tuổi. Để chữa trị mụn thịt, từ lâu người ta đã sử dụng cây me chua để giã ra, thoa lên nốt mụn. Vậy dùng cây chua me trị mụn thịt có hiệu quả không?

Cây chua me là cây gì? Vì sao có thể dùng để trị mụn?

Cây chua me là một trong những loại cỏ mọc lan trên đất nhưng thường gặp ở những nơi như bờ ruộng, bãi hoang. Chúng có lá màu xanh, chia thành 3 lá và cỏ hoa vàng. Ngoài tên gọi là chua me, loại cây này còn có tên gọi là cỏ 3 lá.

tri-mun-thit-1

Cây chua me rất giàu vitamin C nên có khả năng thanh lọc da

Theo nhiều nghiên cứu, cây chua me rất giàu Vitamin C nên có khả năng thanh lọc da, hỗ trợ điều hòa tuyến mồ hôi. Bởi vậy việc sử dụng cây chua me có thể ngăn ngừa mụn thịt hình thành, giúp da mắt trở nên khỏe mạnh hơn.

Hưỡng dẫn các bước trị mụn thịt bằng cây chua me

– Bước 1: Cây chua me nhặt bỏ rễ, rửa sạch lá và giữ lại hoa vàng (nếu có). Rửa sạch chúng rồi cho vào máy xoay nhuyễn. Bạn có thể cho một vài hạt muối vào chung hỗn hợp.

tri-mun-thit-2

Xoay nhuyễn cây me chua rồi thoa đều chúng lên nốt mụn

– Bước 2: Rửa sạch vùng da bị mụn rồi lấy tăm bông chấm đều lên da. Để yên sau khoảng 30 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Kiên trì thực hiện 2 lần/ tuần để cho hiệu quả như ý muốn.

Thực hư hiệu quả trị mụn thịt từ cây chua me như thế nào?

Như đã trình bày ở trên, cây chua me chứa nhiều vitamin C nên có tác dụng thanh lọc da, ngăn ngừa mụn thịt hình thành hiệu quả. Tuy nhiên trên thực tế, chua me không thể phá vỡ u tuyến keo, cũng không thể triệt tiêu hoàn toàn những nguyên nhân gây mụn. Bởi vậy, nếu xét hiệu quả thực tế thì cây chua me không thể chữa trị được mụn thịt.

mun-thit-1

Cây chua me không thể giúp bạn chữa khỏi mụn thịt

Nếu muốn chữa trị mụn thịt, bạn cần tới môt giải pháp thông minh hơn. Trong đó, Laser siêu xung được coi là một giải pháp ưu việt hơn cả, giúp trị sạch mụn thịt sau 1 lần duy nhất. Công nghệ đã được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận hiệu quả, an toàn.

Laser siêu xung với hàng nghìn chùm tia vi phân đa cực siêu nhỏ sẽ tác động phá vỡ u tuyến keo dưới tận 7nm hạ bì da. Nhờ sử dụng bước sóng ngắn (10.600nm), Laser siêu xung khi tác động sẽ không gây tổn thương da, không gây nứt nẻ, cam kết không để lại sẹo. Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6498 để được tư vấn 24/7.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://trimunthit.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm