Trang chủ » Tin tức trị mụn thịt » Đốt mụn thịt trên người có hiệu quả và an toàn không?

Đốt mụn thịt trên người có hiệu quả và an toàn không?

0comment

Chào bác sĩ, tôi là Nguyễn Lan năm nay tôi 35 tuổi, tôi bị mụn thịt trên người dày đặc ở cổ nên lúc nào cũng phải quàng khăn kể cả mùa hè. Nghe nói có phương pháp đốt mụn thịt, tôi muốn hỏi bác sỹ đốt mụn thịt có hiệu quả và an toàn không? Có phương pháp nào có thể điều trị dứt điểm mụn thịt? (Lan – Hải Phòng)

Trả lời:

Chị Lan thân mến!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của chị được giải đáp như sau:

Bệnh mụn thịt xuất hiện quanh cổ gây nên những bất tiện trong sinh hoạt và ảnh hưởng tới thẩm mỹ nên nhiều người có tâm lý lo lắng và muốn loại bỏ chúng càng sớm càng tốt. Trong đó, phương pháp đốt mụn thịt được khá nhiều người biết đến.Tuy nhiên, mức độ hiệu quả cũng như sự an toàn thì còn tùy thuộc vào loại sóng laser cũng như tùy vào chất lượng dịch vụ của mỗi thẩm mỹ viện.

<=>Đốt mụn thịt có hiệu quả, an toàn không?

Xét về góc độ chuyên môn thì đốt Laser không còn là phương pháp tối ưu nhất. Vì Mụn thịt trên người được hình thành là do sự tăng sinh quá mức của các collagen tạo nên các nốt thịt cộm dưới da trong khi đó phương pháp đốt Laser chỉ có thể phá một phần, không thể quét sâu hạ bì da nên không thể điều trị dứt điểm mụn thịt, khả năng tái phát cao.

Không chỉ có vậy, đốt laser hoạt động dựa trên cơ chế tỏa nhiệt tập trung nên khi điều trị sẽ gây cảm giác nóng rát, khó chịu. Không ít trường hợp do bác sĩ thực hiện kém tay nghề nên đã bị phỏng rộp, để lại sẹo.

Ngày nay, các thế hệ Laser đã được cải tiến với bước sóng chuyên biệt có thể quét xuống hạ bì da để phá hủy u tới 99% u tuyến keo. Và công nghệ Laser siêu xung được áp dụng tại TMV Đông Á chính là cách trị mụn thịt ưu việt, có thể giúp chị trị sạch mụn thịt chỉ sau 1 lần.

<=>Phương pháp trị mụn thịt nào hiệu quả nhất?

Khác với đốt Laser, Laser siêu xung là các cột sóng vi phân đa cực siêu nhỏ, có khả năng quét scan tới 7nm hạ bì da để phá hủy u tuyến keo. Hơn nữa do khả năng phát xung chọn lọc nên Laser siêu xung chỉ tác động vào vùng da bị mụn thịt trên người mà không ảnh hưởng tới vùng da khác xung quanh, không gây ra hiện tượng khô hay nứt nẻ da, nên không để lại sẹo.

Trước khi tiến hành điều Trị mụn thịt quanh mắt, chị sẽ được gây tê nên đảm bảo không cảm thấy đau rát. Kể cả khi thuốc tê hết tác dụng, chị sẽ chỉ cảm thấy hơi tê như kiến bò và được bác sĩ phát kem làm mát nên không cần lo lắng nhiều. Chỉ sau 1 lần, tình trạng mụn thịt sẽ được khắc phục hoàn toàn và ngăn ngừa tối đa khả năng tái phát.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi, nếu còn bất cứ thắc mắc nào, mời chị liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á (212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) hoặc (69, đường 3 tháng 2, quận 1o, Tp Hồ Chí Minh) để được tư vấn 24/7.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm