Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Đốt mụn thịt bằng laser có nguy hiểm không?

Đốt mụn thịt bằng laser có nguy hiểm không?

0comment

Xin chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi đốt mụn thịt bằng laser tại Đông Á có nguy hiểm hay ảnh hưởng gì không vì bản thân tôi đã từng thực hiện tại một cơ sở thẩm mỹ thì một số nốt mụn đã tạo thành sẹo và mụn thịt hoàn toàn tái phát. Không biết thực hiện tại đây có đảm bảo an toàn hơn không? (Hoài Trang, Hà Nội).

Trả lời!

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Trên thực tế cho thấy, nhiều khách hàng hàng khi đến điều trị mụn thịt tại Đông Á vẫn thường nhầm lẫn giữa đốt mụn thịt và điều trị bằng công nghệ cao Tại Đông Á, việc điều trị mụn thịt được thực hiện bằng công nghệ Laser Siêu Xung hàng đầu Hoa Kỳ.

Về bản chất công nghệ điều trị mụn thịt này hoàn toàn khác biệt với cách đốt mụn thịt truyền thống. Và để bạn nắm rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi xin được phân biệt rõ hơn như sau:

Laser Siêu Xung Đốt Laser
Bản chất Công nghệ cao Đốt mụn thịt truyền thống
Vùng tác động U tuyến keo, sâu dưới lớp biểu bì Bề mặt da
Điều trị vùng da nhạy cảm Hạn chế
Cơ chế Laser tự động điều chỉnh bước sóng tác động vào điểm chính xác Bắn nhiệt tập trung
Gây xung huyết Tỏa nhiệt ngay tức khắc Có thể
Số lần điều trị 1 lần duy nhất Nhiều lần, tùy tình trạng

Chắn hẳn, sự so sánh trên đây đã giúp bạn phân biệt được phần nào phương pháp đốt mụn thịt thông thường với Laser Siêu Xung tại Đông Á. Công nghệ này đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn cho người sử dụng và đặc biệt phù hợp với mọi loại da.

tri-mun-thit-3

Điều trị mụn thịt bằng Laser siêu xung không để lại sẹo

Đúng như bạn chia sẻ, đốt mụn thịt truyền thống có thể gây ra một số hiện tượng nguy hiểm như sẹo lồi hoặc đau rát như bạn đã gặp phải trước đó. Tuy nhiên, khi điều trị bằng Laser Siêu Xung, những hạn chế đó sẽ được kiểm soát tới mức tối đa.

Công nghệ Laser phiên bản mới sử dụng tia vi điểm tác động sâu các điểm hẹp nhất dưới biểu bì (lỗ li ti trên da) và vùng da không chạm tới được, đặc biệt là ở vùng nhạy cảm như da quanh môi và mắt để loại bỏ đi tận gốc nhân cồi mụn, u tuyến keo chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất. Mụn thịt không những được đánh bay tận gốc mà còn ngăn chặn được sự tái phát cũng như hình thành sẹo sau điều trị.

Nếu còn chưa hiểu rõ giải pháp điều trị mụn thịt công nghệ cao bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn và thăm khám cụ thể .

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm