Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Đốt mụn thịt bằng Laser có gây hiện tượng xung huyết không?

Đốt mụn thịt bằng Laser có gây hiện tượng xung huyết không?

0comment

Chào bác sĩ. Quanh mắt của tôi có rất nhiều mụn thịt, tôi rất lo vì chúng ngày càng to ra mà chữa thế nào hoặc bôi mọi thứ lên đều không khỏi được. Bây giờ tôi rất muốn đốt mụn thịt bằng Laser nhưng chỉ sợ bị xung huyết. Trên mạng có nhiều ảnh bác sĩ bắn Laser đến đâu mà máu ở chỗ đó rỉ ra khiến tôi sợ quá (Vũ Thị Hiên Hà, Hà Nội).

Trả lời:

Chào Chị!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của chị được chúng tôi giải đáp như sau:

Trước tiên chúng tôi khẳng định chắc chắn rằng, việc điều trị mụn thịt lại TMV Đông Á sẽ không gây ra hiện tượng xung huyết nên chị hoàn toàn không phải lo lắng nhiều. Hơn nữa Laser siêu xung cũng không phải là phương pháp đốt mụn thịt thông thường. Công nghệ này không hoạt động theo cơ chế “đốt” nên không gây tổn thương nhiệt, không ảnh hưởng tới mô lành, không làm đứt gãy hệ thống tĩnh mạch dưới da nên không gây ra hiện tượng xung huyết.

Tuy nhiên, khả năng này cũng có thể xảy ra (>50%) ở các phương pháp đốt mụn thịt khác. Bởi đốt mụn thịt bằng Laser tức là sử dụng nguồn năng lượng cực lớn để tỏa nhiệt trực tiếp vào vùng da bị mụn gây đốt cháy hoặc phân hủy mụn thịt từ thượng bì rồi ăn sâu vào hạ bì. Chính vì cơ chế hoạt động này, phần tĩnh mạch ở dưới da sẽ bị tổn thương và rỉ máu. Hơn nữa phương pháp này còn dễ để lại sẹo.

Trái ngược với đốt mụn thịt bằng Laser, Laser siêu xung có nguồn năng lượng lớn nhưng bước sóng lại siêu ngắn. Khi tác động vào da, Laser siêu xung là các chùm tia vi phân đa cực siêu nhỏ chiếu thẳng vào hạ bì da (tới 7nm) để loại bỏ U tuyến keo, phá vỡ chúng thành những hạt nhỏ rồi đào thải ra ngoài. Tại vùng da được bắn, Laser siêu xung sẽ hỗ trợ tối đa việc kích thích collagen, tăng sinh tuần hoàn máu giúp làm đầy vùng da bị hõm do u tuyến keo bị phá vỡ dưới da.

dot-mun-thit-bang-laser-2

Laser siêu xung là cách điều trị mụn thịt an toàn

Thông thường, việc điều trị bằng Laser siêu xung chỉ thực hiện 1 lần duy nhất. Nếu chị có chế độ kiêng khem hoặc chăm sóc phù hợp thì sau khoảng 1 vài tháng, vùng da được bắn mụn sẽ nhanh chóng được làm đầy và trở nên phẳng mịn.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi đốt mụn thịt bằng Laser có bị xung huyết không? Nếu còn thắc mắc nào khác chị có thể gọi điện trực tiếp về tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á, chúng tôi sẽ thăm khám, soi da và tư vấn miễn phí. Sau đó chị vẫn có thể quyết định có nên điều trị mụn thịt tại đơn vị của chúng tôi hay không.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://trimunthit.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm