Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Điều trị mụn thịt tại nhà có đem lại hiệu quả không?

Điều trị mụn thịt tại nhà có đem lại hiệu quả không?

0comment

Chào bác sĩ! Tôi bị mụn thịt ở vùng da quanh mắt thấy nhiều người bảo có thể chữa trị tại nhà được. Tôi muốn hỏi là điều trị mụn thịt tại nhà có đem lại hiệu quả không? Tôi xin cảm ơn! (Thanh Loan – Hưng Yên)

Trả lời

Chào Thanh Loan!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với câu hỏi: “Điều trị mụn thịt tại nhà có đem lại hiệu quả không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mụn thịt là một bệnh lý phổ biến về da, nếu không chữa trị kịp thời mụn thịt có thể lan nhanh sang các vùng da khác., gây mất thẩm mỹ và tổn thương cho gia. Giải pháp điều trị mụn thịt tại nhà thường được mọi người áp dụng vì đơn giản, tiện lợi và không tốn kém nhiều. Tuy nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ khẳng định: “Đây không phải là giải pháp điều trị hữu hiệu, an toàn dành cho bạn“.

Điều trị mụn thịt tại nhà chủ yếu là sử dụng các cách như đắp mặt nạ thiên nhiên trị mụn, dùng thuốc bôi hay uống thuốc,… đều mất rất nhiều thời gian điều trị mà hoàn toàn không có khả năng trị mụn thịt tận gốc. Bên cạnh đó, nếu bạn điều trị không hợp lý, đúng cách sẽ khiến làn da bị tổn thương nghiêm trọng, có thể gặp các trường hợp như bị dị ứng da, mẩn đỏ, ngứa rát,…

Nếu bạn muốn điều trị mụn thịt tại nhà, bạn cần đi thăm khám để xác định tình trạng mụn thịt của mình và được sự tư vấn của bác sĩ để điều trị cho đúng đắn, phù hợp. Tuyệt đối không tự ý điều trị, có thể khiến mụn thịt lây lan nhanh và kiểu theo những bệnh lý khác về da.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo các dịch vụ thẩm mỹ trị mụn thịt bằng công nghệ tiên tiến, trị mụn thịt nhanh chóng, tận gốc dứt điểm đang được nhiều người áp dụng. Bạn có thể tìm hiểu tại đây

Mọi thông tin chi tiết, bạn liên hệ trực tiếp đến số hotline sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm