Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Điều trị mụn thịt chỉ một lần hiệu quả không?

Điều trị mụn thịt chỉ một lần hiệu quả không?

0comment

Câu hỏi: Điều trị mụn thịt chỉ một lần hiệu quả không?

Xin chào chuyên gia Tư vấn! Tôi là Linh ở Hà Nam. Hiện tại tôi đang gặp phải vấn đề về mụn thịt trên mặt trông không được thẩm mỹ cho lắm. Tôi đã thử 1 số cách nhưng không có tác dụng. Chuyên gia có biết cách nào điều trị mụn thịt chỉ một lần mà hiệu quả ngay không? Tại không có nhiều thời gian nên tôi mong sẽ có cách nào nhanh chóng một chút.

Trả lời

Chào chị Linh!
Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Mụn thịt là một bệnh lý về da có tác động không nhỏ đến tính thẩm mỹ cũng như tâm lý của những người đang mắc phải. Càng để lâu ngày, những nốt mụn thịt sẽ càng trở nên khó chữa trị thậm chí gây ra những biến dạng trên cơ thể. Những cách điều trị bằng thiên nhiên sẽ không thể mang đến cho chị hiệu quả triệt để bởi chúng chỉ có tác dụng làm mờ các nốt mụn thịt trên mặt. Tuy nhiên, chị hoàn toàn có thể yên tâm bởi hiện nay đã có cách điều trị mụn thịt chỉ một lần.

Điều trị mụn thịt chỉ một lần bằng công nghệ Laser Siêu Xung chính là bước đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện đại. Chỉ với 01 lần điều trị duy nhất mụn thịt trên mặt sẽ nhanh chóng bị loại bỏ tận gốc một cách nhanh chóng và an toàn.

Công nghệ điều trị mụn thịt Laser Siêu Xung được tổ chức FDA chứng nhận về chất lượng và an toàn. Hiện nay công nghệ trị mụn thịt hiện đại của Hoa Kỳ đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, công nghệ này đã được chuyển giao độc quyền cho Thẩm mỹ viện Đông Á.

Tuy điều trị mụn thịt chỉ một lần nhưng Laser Siêu Xung có thể mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Công nghệ Laser Siêu Xung phát ra các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy vết lõm của da. Đồng thời, các tế bào biểu bì và tế bào mô liên kết tại vị trí bắn bị tan ra, phần nhiệt phát sinh do sức nóng của tia laser cũng bị bốc hơi ngay tức khắc.Năng lượng Laser siêu xung phát xung chọn lọc và có thể quét scan 1-7 mm làm lỏng nhân cồi mụn, đốt nhân mụn lấy đi tận gốc rễ u tuyến keo, đặc trị tận gốc mụn thịt, ngừa sẹo, chống thâm hiệu quả.

Với cơ chế hoạt động thông minh, những bước sóng sẽ tự được điều chỉnh trước đó, chỉ tác động vào vùng mụn thịt mà hoàn toàn không tác động vào các vùng da xung quanh nên an toàn tuyệt đối, hoàn toàn không xâm lấn.

Công nghệ Laser Siêu Xung chính là sự giải pháp hoàn hảo trong việc điều trị mụn thịt nhanh chóng – an toàn – hiệu quả!

Để có thể tìm hiểu chi tiết dịch vụ trị mụn thịt, bạn có thể liên lạc với Thẩm mỹ viện Đông Á theo các cách sau đây:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm