Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Điều trị mụn thịt bằng phương pháp tự nhiên khó khỏi, có cách nào tốt hơn không?

Điều trị mụn thịt bằng phương pháp tự nhiên khó khỏi, có cách nào tốt hơn không?

0comment

Chào bác sĩ, tôi là Cao Mai Trang hiện đang ở Thái Bình,tôi bị mụn thịt ở vùng quanh mắt đã nhiều năm nay. Tôi đã tìm hiểu về điều trị mụn thịt bằng phương pháp tự nhiên như dùng tỏi, chanh, lá lốt… thử hết tất cả nhưng mãi không khỏi. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi cách nào điều trị tốt nhất được không? Tôi xin cảm ơn!

Trả lời!

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Đông Á, bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Thái Hòa xin trả lời câu hỏi của bạn:

Mụn thịt ở quầng mắt là tình trạng chung của nhiều người, nhất là phụ nữ lớn tuổi. Điều trị mụn thịt vốn khó hơn so với các loại mụn khác nên dùng phương pháp tự nhiên khó khỏi được. Phương pháp này thường chỉ áp dụng cho những người mới bị hay bị nhẹ còn với những người bị lâu năm thì rất khó hỏi. Để điều trị được tận gốc tốt nhất bạn nên tìm đến trung tâm thẩm mỹ để được các chuyên gia da liễu tư vấn về phương pháp điều trị hiệu quả và nhanh nhất. Tránh tình trạng để lâu mụn thịt sẽ ngày càng lan rộng thì càng khó chữa hơn.

Hiện nay, phương pháp điều trị mụn thịt đang được ứng dụng và tin dùng nhiều hiện nay trên thế giới là sử dụng công nghệ laser siêu xung giúp trị mụn vĩnh viễn trong một lần duy nhất, không làm thâm da, không tái phát. Công nghệ này đã được FDA và CE tiêu chuẩn Châu Âu kiểm định khắt khe, chứng nhận về hiệu quả và khả năng chữa trị vượt trội.

Trị mụn thịt

Công nghệ laser siêu xung giúp trị mụn vĩnh viễn trong một lần duy nhất

Tại Việt Nam, công nghệ được thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng rất thành công, các khách hàng đến điều trị đều rất hài lòng với kết quả mang lại. Để biết thêm chi tiết về công nghệ và liệu trình điều trị mụn thịt bạn có thể liên hệ tới thẩm mỹ viện Đông Á theo số hotline sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Nguồn: https://trimunthit.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm