Trang chủ » Tin tức trị mụn thịt » Đắp mặt nạ trị mụn thịt từ tự nhiên có hiệu quả không?

Đắp mặt nạ trị mụn thịt từ tự nhiên có hiệu quả không?

0comment

Hỏi: Chào bác sĩ: Em bị mụn thịt quanh mắt và nhiều nốt nhỏ ở gò má, em nghe mọi người nói chịu khó đắp mặt nạ tự nhiên sẽ khỏi. Vậy xin hỏi chuyên gia sử dụng mặt nạ trị mụn thịt có hiệu quả không?

mat-na-tri-mun-thit

Đắp mặt nạ trị mụn thịt từ tự nhiên có hiệu quả không?

Trả lời:

Chào bạn! 

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên  mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn “đắp mặt nạ trị mụn thịt từ tự nhiên có hiệu quả không?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Về bản chất, mụn thịt là u tuyến mồ hôi (hydradenoma) được mô tả bởi những sắc tố hình nấm, biểu lộ ra ngoài giống như nốt hạt gạo. Mụn thịt xuất hiện do rối loạn chất tạo keo dưới da, người nào có mồ hôi dầu thì có nhiều mụn thịt.

Nhiều người sử dụng mặt nạ trị mụn thịt để điều trị, đây là phương pháp dân gian được nhiều người truyền tai nhau thực hiện. Mặt nạ trị mụn thịt đúng có tác dụng chăm sóc da mặt, dưỡng da rất tốt. Các chị em thường hay sử dụng các loại mặt nạ từ thiên nhiên, tự làm các loại mặt nạ với mong muốn là có thể chăm sóc da hiệu quả. Với mụn thịt quanh mắt cũng vậy, có rất nhiều cách làm mặt nạ trị mụn thịt từ các biện pháp thiên nhiên.

Tan-nhang-5  Cách làm mặt nạ nha đam trị mụn cho làn da sáng mịn

mat-na-tri-mun-thit-2

Mặt nạ trị mụn thịt từ thiên nhiên chỉ có tác dụng dưỡng da

Tuy nhiên, làm mặt nạ trị mụn thịt không phải là biện pháp tối ưu để giúp bạn điều trị mụn thịt bởi những loại mặt nạ này không thể giúp trị hết mụn thịt hoàn toàn. Theo lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa thì nên điều trị mụn thịt bằng biện pháp chuyên khoa và phải có tác động trực tiếp vào mụn thịt, loại bỏ hoàn toàn cồi và nhân mụn, mau chóng loại bỏ chúng ra ngoài cơ thể, cam kết điều trị triệt để không đau, không xâm lấn và hoàn toàn không để lại sẹo.

Với mặt nạ trị mụn thịt từ thiên nhiên bạn chỉ nên tham khảo, áp dụng để dưỡng da. Còn để trị mụn thịt hiệu quả nhất thì bạn nên sử dụng công nghệ Laser siêu xung nhanh chóng và an toàn nhất, với công nghệ này thì bạn có thể dùng điều trị mụn thịt và là cách trị mụn thịt ở mắt nhanh chóng và hiệu quả hơn cả.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới địa chỉ bên dưới để được giải đáp miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm