Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Đã trị mụn thịt nhưng bị tái phát phải làm sao?

Đã trị mụn thịt nhưng bị tái phát phải làm sao?

0comment

Chào bác sĩ! Tôi đã từng trị mụn thịt bằng một số phương pháp như dùng tỏi và sau đó là đốt laser nhưng được 1 thời gian lại bị lại. Vậy đã trị mụn thịt nhưng bị tái phát phải làm sao? Có cách nào trị được vĩnh viễn không? Mong bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi! (Khánh Linh – TP Hồ Chí Minh)

Trả lời!

Chào Khánh Linh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Kết quả nghiên cứu của các chuyên gia cho thấy điều trị mụn thịt không thể thực hiện bằng các giải pháp thông thường như cách thức mà bạn đã áp dụng. Trong đó:

– Tỏi là một trong những cách tự nhiên được áp dụng phổ biến nhất nhưng khi trị mụn thịt dễ gây kích ứng, làm bào mòn da và về bản chất là không thể trị sạch mụn thịt.

– Bên cạnh đó, phương pháp đốt laser truyền thống cũng không thể quét sạch nhân mụn nên chỉ một thời gian sau mụn sẽ tái phát trở lại, để lại sẹo lõm, ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ.

Trên thực tế việc điều trị mụn thịt vẫn có thể đạt hiệu quả vĩnh viễn, không bị tái phát nếu bạn áp dụng đúng giải pháp . Các chuyên gia da liễu cũng nhận định, trị mụn thịt triệt để tận gốc chỉ có thể áp dụng bằng công nghệ cao. Trong số các công nghệ hiện có, laser siêu xung của Hoa Kỳ được đánh giá là giải pháp trị mụn thịt hiệu quả và an toàn nhất, có thể phù hợp với mọi loại da.

Công nghệ Laser siêu xung trị mụn thịt thông qua sự kết hợp hoàn hảo của bước sóng tự điều chỉnh tác động tận gốc phá đi nhân cồi mụn và u tuyến keo, đánh bật nguyên nhân gây mụn thịt khiến chúng không có cơ hội tái phát trên da. Đồng thời công nghệ này còn tác động sâu rộng vào những vị trí nhạy cảm trên da để trị mụn thịt vĩnh viễn, không gây nên tác dụng phụ hay biến chứng như các cách thông thường.

Không chỉ loại bỏ vĩnh viễn mụn thịt, Laser siêu xung cải tiến còn giúp cho da sau điều trị trở nên mịn màng, sáng hơn, đảm bảo không có sẹo hay tái phát.

Nếu muốn biết rõ hơn về Laser siêu xung, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm