Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Da nhạy cảm có trị mụn thịt triệt để được không?

Da nhạy cảm có trị mụn thịt triệt để được không?

0comment

Chào bác sĩ! Tôi là Tú Anh ở Hà Nội. Trên mặt tôi có khá nhiều mụn thịt, đặc biệt là vùng quanh mắt. Tôi muốn thực hiện điều trị mụn thịt nhưng cũng lo vì da dễ tổn thương. Không biết da nhạy cảm có trị mụn thịt triệt để được không và bị ảnh hưởng gì không? Cảm ơn!

Trả lời!

Chào Tú Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Điều trị mụn thịt đối với da nhạy cảm không phải là điều dễ dàng. Các phương pháp tự nhiên hay cách truyền thống không thể điều trị mụn thịt triệt để và an toàn mà ngược lại còn có thể dễ dàng gây tổn thương cho da. Vậy da nhạy cảm có trị mụn thịt triệt để được không?

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ da, việc điều trị mụn thịt đối với da nhạy cảm cần đặc biệt lưu ý. Bạn có thể được điều trị triệt để nhưng phải lựa chọn đúng phương pháp đã được kiểm chứng khoa học. Công nghệ cao như Laser Siêu Xung của Hoa Kỳ là một trong những gợi ý được các chuyên gia đưa ra. Đây là công nghệ đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn tuyệt đối với mọi loại da.

Ưu điểm của công nghệ này là sử dụng các bước sóng tự điều chỉnh thông minh nên không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. Dải ánh sáng năng lượng vi điểm kết hợp tác động sâu các điểm hẹp nhất dưới biểu bì (lỗ li ti trên da) và vùng da không chạm tới được, đặc biệt là ở vùng nhạy cảm như da quanh môi và mắt để loại bỏ đi tận gốc nhân cồi mụn, u tuyến keo một cách triệt để chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất.

Thêm vào đó, Laser siêu xung trị mụn thịt còn xóa đi những nốt đỏ sau điều trị do xung huyết nhanh chóng nên không gây hiện tượng đau rát cho da. Bằng bước sóng dài kích thích, Laser Siêu Xung có thể hỗ trợ tăng trưởng collagen cấu tạo nên lớp da mới dưới bề mặt, tăng cường sự đàn hồi đồng thời hỗ trợ bài tiết các sắc tố da không mong muốn, làm đầy vết lõm của da và không làm tổn thương da nhạy cảm.

Hiện tại công nghệ này đã được Bệnh viện Thẩm mỹ Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền cho Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ trị mụn thịt uy tín hàng đầu Việt Nam theo đánh giá của các bác sĩ điều trị về da đầu ngành. Bạn có thể tới đây để được bác sĩ soi da và tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm