Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Đã có khách hàng nào trị mụn thịt thành công tại Đông Á chưa?

Đã có khách hàng nào trị mụn thịt thành công tại Đông Á chưa?

0comment

Xin chào bác sĩ! Tôi đọc thấy công nghệ trị mụn thịt tại Đông Á khá hay nhưng không biết đã có khách hàng nào thực hiện thành công chưa? Tôi cũng muốn biết những thông tin này để có nên quyết định tới Đông Á điều trị hay không. Mong bác sỹ tư vấn! (Hà – Tuyên Quang).

Trả lời!

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Với việc ứng dụng công nghệ Laser Siêu Xung, Thẩm mỹ viện Đông Á đã giúp nhiều khách hàng trị mụn thịt thành công. Kết quả thực tế cho thấy, trên 98% khách hàng tỏ ra hài lòng với dịch vụ điều trị mụn thịt tại đây. Và để bạn có được cái nhìn thực tế hơn, Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ cung cấp cho bạn thông tin:

ChịTrinh – 21 tuổi – Quảng Ninh

pic

Vùng da bị mụn thịt: Trên mặt
Thời gian điều trị: 30/09/2014
Chia sẻ: “Cũng khá bất ngờ khi chỉ một lần điều trị duy nhất bằng công nghệ của Hoa Kỳ, mụn thịt quanh cổ tôi đã không còn. Được hướng dẫn chăm sóc sau một tuần, mụn thịt đã hoàn toàn biến mất”

Bác Ngọc – 45 tuổi – Hải Phòng

pic

Vùng da bị mụn thịt: Quanh cổ
Thời gian điều trị: 26/03/2015
Chia sẻ: “Bác sĩ điều trị thăm khám, soi da cẩn thận cho mình rồi trị mụn thịt bằng máy Laser siêu xung hiện đại. Sau điều trị đã gần 1 năm rồi mà mụn thịt không hề quay trở lại mà cũng không có sẹo. “

Bạn Hường – 26 tuổi – Vĩnh Phúc

pic

Vùng da bị mụn thịt: Quanh cổ
Thời gian điều trị: 26/03/2015
Chia sẻ: “Em rất lo lắng vì những nốt mụn thịt không thể che đậy dù đã trang điểm rất kỹ nhưng chỉ sau 1 lần thực hiện tại TMV Đông Á bằng siêu xung em đã khỏi và cảm thấy mãn nguyện lắm. “

Trên đây là 2 trong số rất nhiều khách hàng đã thực hiện thành công dịch vụ trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Siêu Xung tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết chia sẻ của khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ tại đây.

Thời gian qua dịch vụ trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Siêu Xung tại Thẩm mỹ viện Đông Á đang nhận được sự thu hút của nhiều khách hàng nhờ vào những tính năng ưu việt của công nghệ thông minh này. Điểm khác biệt của Laser Siêu Xung so với các giải pháp thông thường là điều trị mụn thịt không tái phát chỉ sau một lần thực hiện duy nhất, không gây xung huyết và không để lại sẹo.

Laser Siêu Xung đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn và chất lượng cho người sử dụng. Khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn và soi da để xác định tình trạng mụn thịt trước khi điều trị nên có thể đảm bảo tính chính xác cao.

Để được chuyên gia tư vấn giải pháp trị mụn thịt hiệu quả – an toàn – nhanh chóng, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://trimunthit.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm