Trang chủ » Tin tức trị mụn thịt » Laser Siêu Xung có điều trị mụn thịt triệt để được không?

Laser Siêu Xung có điều trị mụn thịt triệt để được không?

0comment

Hiện nay để điều trị mụn thịt nhanh chóng, an toàn và triệt để nhất thì bạn nên tìm đến với các biện pháp chuyên khoa, những biện pháp điều trị mụn thịt bằng các liệu pháp thiên nhiên hoàn toàn không thể loại trừ được tình trạng mụn thịt. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn về công nghệ duy nhất điều trị mụn thịt triệt để mới được ứng dụng tại Việt Nam.

Vì sao nên điều trị mụn thịt triệt để?

Mụn thịt là nguyên nhân chính khiến cho da bạn sần sùi, sạm đen và không còn được sáng bóng, xuất hiện nhiều những vết mụn nhỏ, nhân trắng và cứng, mụn thịt có thể lan rộng ra bên ngoài nếu bạn không chú ý chữa trị.

Công nghệ duy nhất điều trị mụn thịt triệt để

Vì sao nên điều trị mụn thịt triệt để?

Trong khi các phương pháp thông thường như cách điều trị từ thiên nhiên, kem bôi trị mụn, thuốc uống,… chỉ có thể tác động nhẹ nhàng lên bề mặt khiến cho các nốt mụn thịt mờ đi và gần như không có hiệu quả đối với những mụn thịt lâu năm trên mặt. Không chỉ là vấn đề thẩm mỹ đơn giản bởi để lâu những nốt mụn thịt sẽ làm cho da xấu đi, mụn thịt càng nhiều nguy cơ làm biến dạng càng cao. Nếu không điều trị mụn thịt triệt để và kịp thời thì khả năng hết mụn sẽ càng trở nên khó khăn hơn.

Công nghệ duy nhất điều trị mụn thịt triệt để

Theo các bác sĩ chuyên gia điều trị da trên thế giới khuyên bạn nên điều trị mụn thịt triệt để thông những phương pháp công nghệ cao hiện đại. Một trong những phương pháp đã được ngành thẩm mỹ thế giới chứng nhận và khuyên dùng  chính là công nghệ laser siêu xung để điều trị mụn. Đây là cách điều trị mụn thịt nhanh chóng và an toàn nhất đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về mức độ an toàn cũng như tính hiệu quả của công nghệ. Công nghệ Laser siêu xung điều trị triệt để tình trạng mụn thịt bằng cơ chế tác động vô cùng thông minh.

Laser siêu xung là một trong những công nghệ điều trị hoàn hảo bằng Laser thế hệ mới của Hoa Kỳ, với cơ chế tác động chọn lọc chỉ tác động vào vùng da mụn thịt, nhanh chóng loại bỏ hoàn toàn nhân mụn thịt ra ngoài cơ thể, đồng thời kích thích tăng sinh chuỗi liên kết collagen làm mềm và mịn da một cách hiệu quả, kích thích tăng sinh chuỗi liên kết collagen làm mềm và mịn da một cách hiệu quả.

trimunthit (12)

Công nghệ trị mụn thịt hàng đầu Hoa Kỳ

Ưu điểm vượt trội của công nghệ này là có thể mang lại cho bạn một kết quả như ý muốn trong việc điều trị mụn thịt triệt để:

– Đặc trị mụn thịt tận gốc: Laser phát xung tác động trực tiếp, phá vỡ nhân, làm lỏng u keo, hút sạch mầm mống gây mụn thịt

– Hoàn toàn không đau và không để lại sẹo: Laser siêu xung không tổn thương lớp thượng bì, không đau rát, kích thích tái tạo và tăng sinh collagen, ngừa sẹo.

– Kết quả duy trì vĩnh viễn: Laser siêu xung chỉ tác động vào các mô mụn thịt, cho kết quả duy trì vĩnh viễn, hoàn toàn không tái phát.

Đây cũng là cách trị mụn thịt quanh mắt đã được nhiều chuyên gia hàng đầu công nhận và được khẳng định bằng kết quả trên hàng nghìn người điều trị bằng phương pháp này. Hiện nay công nghệ Laser Siêu Xung đã được bệnh viện Meridia Huron của Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền cho các chuyên gia và bác sỹ chuyên khoa tại Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ làm đẹp uy tín số 1 Việt Nam.

Để có thể tìm hiểu chi tiết dịch vụ trị mụn thịt, bạn có thể liên lạc với Thẩm mỹ viện Đông Á theo các cách sau đây:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6498

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm