Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Có trị mụn thịt tận gốc được không?

Có trị mụn thịt tận gốc được không?

0comment

Chào bác sĩ. Tôi bị vài nốt mụn thịt ở mắt và trên má vài năm nay nhưng nghe người ta nói nên sớm đi chữa đi không thì say này mọc nhiều nên tôi lo lắm. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi em có trị mụn thịt tận gốc được không? Sau này có tái phát lại nữa không vây? (Minh Hòa – Nam Định).

Trả lời

Chào chị !

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á.

Mụn thịt có thể xuất hiện ở má, quanh mắt hoặc những phân vùng nhạy cảm khác. Và đúng như chị chia sẻ, mụn thịt hoàn toàn có thể phát triển và lây nhanh sang những vùng da khác nếu không được điều trị kịp thời.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng công nghệ điều trị mụn thịt Laser siêu xung. Với kết quả trị sạch mụn thịt chỉ sau 1 lần – công nghệ này được đánh giá cao ở mức độ hiệu quả và an toàn mà chưa có một phương pháp nào có thể làm được trước đó. Đặc biệt Laser siêu xung được  tổ chức FDA Hoa Kỳ và tiêu chuẩn CE chứng nhận và kiểm định rất kỹ càng về các tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo tác động thân thiện cho cả những vùng da nhạy cảm như quanh mắt, cổ và trán.

tri-mun-thit-tan-goc-1

Laser siêu xung quét scan tận 7nm để triệt tiêu nhân mụn

Tuy nhiên về câu hỏi có thể trị mụn thịt tận gốc được không? Chúng tôi khẳng định là có. Bởi Laser siêu xung ưu việt hơn các phương pháp thông thường nhờ khả năng quét scan tận 7nm hạ bì da để phá vỡ u tuyến keo – trong khi các phương pháp khác chỉ triệt tiêu được nhân mụn trên bề mặt nên không thể tác động trị mụn tận gốc được.

Tuy nhiên kết quả trị mụn thịt còn phụ thuộc vào cơ địa da của từng người cũng như mức độ nặng nhẹ của nó. Bởi chữa trị mụn thịt khi còn biểu hiện nhẹ thì khả năng tái phát thấp hơn rất nhiều so với khi mụn đã biểu hiện nặng và có kích lớn hơn bình thường.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi. Hi vọng chị Minh Hòa đã có được câu trả lời thỏa mãn. Nếu còn có thêm thắc mắc khác, mời chị liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á (212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) hoặc (69, đường 3 tháng 2 quận 10, Tp Hồ Chí Minh) để được tư vấn 24/7.

Nguồn: https://trimunthit.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm