Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Có nên trị mụn thịt quanh mắt bằng lá tía tô không?

Có nên trị mụn thịt quanh mắt bằng lá tía tô không?

0comment

Chào bác sĩ! Thời gian gần đây, vùng mắt cháu nổi rất nhiều mụn thịt. Bạn bè khuyên cháu nên trị mụn thịt bằng lá tía tô, nhưng cháu đang phân vân chưa dám sử dụng. Bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu là có nên trị mụn thịt quanh mắt bằng lá tía tô không ? Cháu xin cảm ơn! (Thu Trà – Hà Nội)

Trả lời

Chào Thu Trà!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với thắc mắc ” Có nên trị mụn thịt quanh mắt bằng lá tía tô không”, chúng tôi giải đáp như sau.

Hiện nay việc điều trị mụn thịt bằng lá tía tô được khá nhiều chị em áp dụng. Tuy nhiên theo ý kiến của chúng tôi thì chị KHÔNG NÊN tiến hành trị mụn bằng phương pháp này. Bởi lẽ:

– Lá tía tô lành tính nhưng hơi hắc. Trên thực tế thì không phải loại da nào khi bị mụn thịt cũng phù hợp với tía tô.

– Nếu sử dụng không đúng cách hay tác động không phù hợp mụn thịt quanh mắt không được loại bỏ mà có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn.

– Đặc biệt, lá tía tô chỉ tác động lên bề mặt ngoài da, hoàn toàn không có khả năng trị mụn thịt tận gốc.

Khi mụn thịt quanh mắt bạn cần có kiến thức nhất định về mụn thịt đồng thời có chế độ chăm sóc da phù hợp và nên đến ngay các trung tâm da liễu để được tư vấn càng sớm càng tốt.

Hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang áp dụng công nghệ trị mụn thịt Laser Siêu Xung. Đây là thế hệ công nghệ đặc trị mụn thịt mới nhất hiện nay, thỏa mãn 2 tiêu chí về độ an toàn và tính hiệu quả, được chuyên gia Hoa Kỳ nghiên cứu, ứng dụng thành công, mang lại kết quả điều trị mụn thịt cho khách hàng.

Công nghệ Laser siêu xung điều trị mụn thịt tận gốc chỉ trong 1 lần điều trị duy nhất cho bạn làn da sáng mềm mịn tự nhiên, hoàn toàn không xâm lấn sang các vùng da khác, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Để biết thêm chi tiết về công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn trực tiếp.

 XEM THÊM

joyful-sun-hi

Laser siêu xung – Cách điều trị quanh mắt triệt để 98%

joyful-sun-hi

Chi phí trị mụn thịt triệt để bằng Laser Siêu Xung bao nhiêu?

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm