Trang chủ » Tin tức trị mụn thịt » Có nên nặn mụn thịt không?

Có nên nặn mụn thịt không?

0comment

Chào bác sĩ.Trước em có một chiếc một thịt quanh mắt nhưng bây giờ nó mọc thêm mấy chiếc nữa rồi. Em rất lo và chỉ muốn nặn nó đi nhưng nhiều bài báo bảo không nên nặn. Vậy em có nên nặn mụn thịt không ạ? Em phải chữa thế nào cho hết đây ạ (Trần Thị Huế, 20 tuổi, Bắc Giang).

Trả lời

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn chúng tôi giải đáp như sau:

Đúng như bạn chia sẻ, mụn thịt không thể tự biến mất mà còn lây lan nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn không nên tự ý nặn mụn thịt bởi những lí do sau:

– Bản chất của mụn thịt không giống như loại mụn khác, chúng không có nhân bên trong do đó không thể nặn được.

– Mụn thịt là các u tuyến keo được hình thành do sự phát triển của các collagen – một loại protein đặc biệt giúp tạo nên hình thái của da. U tuyến keo lại nằm sâu trong da nên rất khó loại bỏ bằng phương pháp thông thường.

– Việc tự ý nặn mụn có thể gây xây xước da thậm chí làm viêm loét nhiễm trùng vùng da bị mụn. Thậm chí, nặn mụn còn làm rối loạn cấu trúc da khiến mụn thịt bị lây lan nhanh chóng.

Để chữa trị mụn thịt dứt điểm, bạn nên tìm tới các biện pháp bằng công nghệ cao. Trong đó, Laser siêu xung được là công nghệ trị mụn thịt tiên tiến từ Mỹ bạn có thể áp dụng.  Công nghệ có thể giúp bạn loại bỏ mụn thịt tới 98% mà không để lại sẹo chỉ sau 1 lần duy nhất.

mun-thit-1

Laser siêu xung có thể loại bỏ mụn thịt dứt điểm chỉ sau 1 lần

Laser siêu xung sử dụng năng lượng Laser cao tần có độ dài xung cực ngắn tác động tận sâu vào hạ bì da để loại bỏ toàn bộ u tuyến keo (nguyên nhân hình thành các nốt thịt cộm trên mặt). Do khả năng phát xung chọn lọc, Laser siêu xung chỉ tác động vào vùng da bị mụn mà không xâm lấn, ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi. Nếu còn thắc mắc nào khác, mời bạn liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á (212, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) hoặc (69, đường 3 tháng 2, quận 1o, Tp Hồ Chí Minh) để được tư vấn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

 

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

tu-van

 

Nguồn: https://trimunthit.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm