Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Có loại mặt nạ nào trị mụn thịt hiệu quả không?

Có loại mặt nạ nào trị mụn thịt hiệu quả không?

0comment

Câu hỏi: Có loại mặt nạ nào trị mụn thịt hiệu quả không?

Chào bác sĩ,

Thông thường khi chăm sóc da thì tôi hay sử dụng các loại mặt nạ, tuy nhiên 2 năm gần đây xung quanh mắt tôi xuất hiện rất nhiều mụn thịt, và không biết là điều trị ra sao? Vậy xin hỏi các chuyên gia về da liễu là tôi có nên sử dụng mặt nạ trị mụn thịt hay không? (Linh – Thanh Hóa).

mat-na-thien-nhien-tri-mun-thit

Mặt nạ thiên nhiên nào trị mụn thịt hiệu quả nhất?

Trả lời:

Chào bạn  Linh,

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên  mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau:

Hiện nay đúng là chăm sóc da mặt hay trị mụn và dưỡng da, các chị em thường hay sử dụng các loại mặt nạ từ thiên nhiên, tự làm các loại mặt nạ với mong muốn là có thể chăm sóc da hiệu quả. Với mụn thịt quanh mắt cũng vậy, có rất nhiều cách làm mặt nạ trị mụn thịt từ các biện pháp thiên nhiên.

Tuy nhiên, làm mặt nạ trị mụn thịt không phải là biện pháp tối ưu để giúp bạn điều trị mụn thịt bởi những loại mặt nạ này không thể giúp trị hết mụn thịt hoàn toàn. Theo lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa thì nên điều trị mụn thịt bằng biện pháp chuyên khoa và phải có tác động trực tiếp vào mụn thịt, loại bỏ hoàn toàn cồi và nhân mụn, mau chóng loại bỏ chúng ra ngoài cơ thể, cam kết điều trị triệt để không đau, không xâm lấn và hoàn toàn không để lại sẹo. Và cách trị mụn thịt cụ thể thì bạn nên sử dụng công nghệ Laser siêu xung nhanh chóng và an toàn nhất, với công nghệ này thì bạn có thể dùng điều trị mụn thịt và là cách trị mụn thịt ở mắt nhanh chóng và hiệu quả hơn cả.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm