Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Cách trị mụn thịt trên mặt an toàn, hiệu quả cao

Cách trị mụn thịt trên mặt an toàn, hiệu quả cao

0comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mấy tháng nay những nốt mụn thịt thừa xuất nhiều ở vùng da quanh mắt cháu. Cháu cảm thấy rất lo lắng, bác sĩ có thể chỉ cho cháu có cách trị mụn thịt trên mặt nào an toàn, hiệu quả cao không ạ? Hiện cháu đang rất bối rối. Cháu xin cảm ơn! (Thanh Mai – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Thanh Mai!

Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi của chúng tôi. Với câu hỏi:

Mụn thịt là những nang chứa keratin bên trong, lành tính và khá phổ biến. Mụn thịt sơ cấp có thể xảy ra ở trẻ em và người lớn. Mụn thịt thứ cấp thường được nhìn thấy ở một số bệnh có liên quan đến sự phồng rộp của da và sau khi mài mòn da. Các loại mụn thịt dạng mảng (milia en plaque) và mụn thịt dạng multiple eruptive milia là những dạng hoàn toàn khác nhau.

Cách chữa trị mụn thịt trên mặt thông thường theo dân gian dùng tỏi, lá tía tô…hay dùng thuốc bắc,… thường không đem lại hiệu quả cao, không triệt để và tốn nhiều thời gian. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, Laser Siêu Xung là sự kết hợp hoàn hảo giữa laser truyền thống và công nghệ cao, từ đó khắc phục được mọi hạn chế của laser thế hệ cũ và tăng tính hiệu quả của Laser Siêu Xung . Đây là loại laser thế hệ mới – tiêu chuẩn vàng trong tái tạo mọi loại da, mang lại hiệu quả cao nhất mà không gây bất kì sự khó chịu nào trong điều trị.

Thẩm mỹ viện Đông Á thấu hiểu những lo lắng của bạn, đúng là mụn thịt không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó là nguyên nhân gây mất thẩm mỹ da.  Tại Thẩm mỹ viện Đông Á có rất nhiều khách hàng bị mụn thịt như bạn cũng đã tìm đến và chúng tôi đã điều trị thành công triệt để mụn chỉ với 1 lần điều trị duy nhất.

Bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Đông Á tại địa chỉ sau để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm