Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Có cách trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả triệt để?

Có cách trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả triệt để?

0comment

Câu hỏi:  Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi là có cách trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả triệt để không? Hiện tôi đang rất lo lắng vì những nốt mụn thịt đang có xu hướng lan rộng. Tôi xin cảm ơn! (Thanh Thủy – Hà Nam)

Trả lời

Chào chị Thanh Thủy!

Cảm ơn bạn gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với câu hỏi: “Có cách trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả triệt để không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nguyên nhân chủ yếu liên quan tới hoạt động rối loạn của cơ chế bài tiết ống tuyến mồ hôi. Chính những rối loạn này khiến lượng dầu tiết ra quá nhiều cộng với lớp tế bào da chết không được đào thải mà gây ứ đọng, bít tắc tại các lỗ chân lông. Tình trạng này diễn ra lâu ngày sẽ tạo ra các u nang bã nhờn chính là những đốm mụn thịt sau này. Do vậy, việc điều trị sẽ đạt hiệu quả cao nếu bạn loại bỏ tận gốc tác nhân gây bệnh nằm sâu bên trong .

Cách trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả nhất đòi hỏi công nghệ ứng dụng hiện đại có thể loại bỏ triệt để các tác nhân gây bệnh nằm sâu bên trong . Hiện nay, công nghệ Laser Siêu Xung được xem là giải pháp điều trị mụn thịt tối ưu và an toàn nhất.  Ưu điểm nổi trội của công nghệ này là hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng những bước sóng mang năng lượng cao để loại bỏ tận gốc các yếu tố gây bệnh nằm bên trong .

Với bước sóng mang năng lượng siêu xung cho phép định vị chính xác vị trí các u tuyến cần loại bỏ , sau đó nhanh chóng triệt tiêu toàn bộ các tác nhân gây bệnh nằm ở sâu bên trong mà hoàn toàn không gây tổn thương, xâm lấn tới các tế bào mô xung quanh. Đồng thời , với bước sóng 10.600 nm các tế bào mô liên kết collagen được kích thích sản sinh giúp vùng da sau điều trị trở nên mịn màng tươi trẻ.

Phương pháp trị mụn thịt quanh mắt này không gây đau rát, không để lại sẹo, đảm bảo không gây bất cứ tổn thương thị lực nào, cho hiệu quả ổn định lâu dài, không tái phát. Hiện công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Bạn nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được bác sĩ thăm khám hoặc bạn cũng có thể gọi điện cho chuyên mục tư vấn theo cách sau để nhờ tư vấn kỹ hơn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm