Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Chữa trị mụn cóc bằng mẹo dân gian có triệt để hay không?

Chữa trị mụn cóc bằng mẹo dân gian có triệt để hay không?

0comment

Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện! Tôi là Mỹ, 35 tuổi. Trên mặt tôi có một số mụn cóc nổi lên, phẳng giống mụn thịt nhỏ nhỏ. Một số bạn của tôi đang tư vấn cho tôi cách trị mụn cóc bằng dân gian, nhưng vì cũng không có thời gian lại sợ bị dị ứng với các loại thuốc nên tôi chưa dám áp dụng. Vậy tôi muốn hỏi là cách chữa trị mụn cóc bằng mẹo dân gian có triệt để hay không?

Trả lời

Chào chị Mỹ!

Xin trả lời chị như sau:

Có nhiều phương pháp gọi là “chữa mẹo” trong dân gian như chị nói nhưng cho đến nay chưa có phương pháp nào đáng tin cậy hoàn toàn vì đã nhiều người áp dụng nhưng không thấy có kết quả .Vì đây là bệnh gây ra do virus, trong quá trình bệnh có khi bệnh tự nhiên khỏi không để lại dấu vết gì trong vòng 6 tháng.  Càng để lâu mụn cóc thường có khuynh hướng lây lan nhiều hơn, do đó cần thiết là nên điều trị càng sớm càng tốt. Chính vì thế mà các Bác sĩ chuyên khoa khẳng định rằng chữa trị mụn thịt bằng các mẹo dân gian hoàn toàn không mang lại hiệu quả triệt để cho khách hàng.

Hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang áp dụng phương pháp Laser Siêu Xung để điều trị mụn cóc. Đây là thế hệ công nghệ đặc trị mụn thịt mới nhất hiện nay, thỏa mãn 2 tiêu chí về độ an toàn và tính hiệu quả , được các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á  nghiên cứu, ứng dụng thành công, mang lại kết quả điều trị mụn thịt cho khách hàng.  Với phương pháp này mụn cóc sẽ được loại bỏ nhẹ nhàng, vùng da bị điều trị sẽ mịn màng đều màu lấy lại nét trẻ trung của bạn.

Nguồn : https://trimunthit.vn

Bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Đông Á tại địa chỉ sau để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm