Trang chủ » Tin tức trị mụn thịt » Chữa mụn thịt quanh mắt bằng tỏi có hiệu quả không?

Chữa mụn thịt quanh mắt bằng tỏi có hiệu quả không?

0comment

Tỏi là một trong những nguyên liệu phổ biến được dân gian sử dụng để trị mụn thịt. Chữa mụn thịt quanh mắt bằng tỏi liệu có thực sự hiệu quả như mọi người vẫn nghĩ?

Chữa mụn thịt quanh mắt bằng tỏi có hiệu quả không?

Nhiều người thường dùng cách chữa trị mụn thịt quanh mắt bằng tỏi để cho nhanh chóng và tiện lợi. Cách dùng phổ biến hiện nay là dùng tỏi đã bị đập dập hoặc xay nhuyễn đắp lên vùng quanh mắt bị mụn thịt. Tuy vậy, thực tế thì chữa trị mụn thịt quanh mắt bằng tỏi không hề tốt và cho hiệu quả như chúng ta vẫn nghĩ bởi những lý do cụ thể như sau:

Gây tổn thương cho mắt: Tỏi tươi khi giã nát nếu dính vào mắt nó sẽ rất cay và không tốt cho vùng mắt, hơn nữa nó có mùi rất khó chịu và hoàn toàn không thể loại trừ được. Khi bạn lạm dụng quá nhiều tỏi để chữa trị mụn thịt thì sẽ gây tổn thương cho da và làm cho vùng da quanh mắt bắt nắng nhiều hơn, không tốt cho đôi mắt của chúng ta một chút nào.

Không trị mụn thịt dứt điểm: Khoa học đã chứng minh không thể dùng cách chữa trị mụn thịt quanh mắt bằng tỏi được, mà nó chỉ có tác dụng làm mềm hay xẹp đi mà thôi, hoàn toàn không có khả năng mà loại trừ dứt điểm tình trạng cồi và nhân mụn bên trong.

Chữa mụn thịt quanh mắt bằng tỏi không hiệu quả

 Chữa mụn thịt quanh mắt bằng tỏi không hiệu quả

Chính vì vậy, nếu đã muốn chữa trị dứt điểm tình trạng mụn thịt thì bạn nên tìm đến với biện pháp chuyên khoa, và tìm đến các bác sĩ da liễu để được tư vấn và tìm đến biện pháp điều trị thích hợp nhất. Vì chỉ khi tác động vào tận bên trong nhân mụn thì mới có thể loại trừ được hoàn toàn nhân mụn, giúp da đẹp và trắng mịn dần lên, mang trả lại cho bạn làn da trắng sáng và mịn màng.

Giải pháp trị mụn thịt tận gốc 100%

Thay vì sử dụng các cách trị mụn thịt tại nhà thông thường như sử dụng tỏi, bạn nên tìm đến công nghệ cao để trị dứt điểm mụn thịt. Laser siêu xung- công nghệ trị mụn thịt hàng đầu đến từ Mỹ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đây là công nghệ đã được tổ chức FDA và CE chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để. Hiện Laser siêu xung đang được sử dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Nếu tỏi không thể tác động vào sâu bên trong nhân mụn thì laser có thể tác động vào tận bên trong nhân và cồi mụn, nhanh chóng loại bỏ chúng ra ngoài cơ thể mà hoàn toàn không gây đau đớn hay khó chịu nào hết. Laser điều trị dứt điểm tình trạng mụn thịt  mà hoàn toàn không để lại sẹo, không để lại vết thâm và nhanh chóng trả cho bạn kết quả an toàn và đẹp nhất.

Hiện, công nghệ laser siêu xung Hoa Kỳ có thể giúp chị em trị sạch mụn thịt chỉ sau 1 lần, không tái phát không để lại sẹo. Công nghệ đang được chuyển giao và ứng dụng độc quyền tại TMV Đông Á.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm