Trang chủ » Tin tức trị mụn thịt » Chữa mụn thịt quanh mắt bằng cách nào mới an toàn?

Chữa mụn thịt quanh mắt bằng cách nào mới an toàn?

0comment

Mụn thịt ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ nên rất nhiều người khi mắc phải muốn tìm cách xóa bỏ càng sớm càng tốt. Tuy nhiên chữa mụn thịt quanh mắt bằng cách nào thì mới an toàn? 

Nguyên liệu tự nhiên

Tỏi, nha đam, chanh, chuối xanh, nhựa xung …đều có thể trở thành “bài thuốc” trị mụn thịt quanh mắt được nhiều người truyền tai nhau, nhất là các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ có thể hỗ trợ làm mờ hoàn toàn không có khả năng trị sạch hay chữa khỏi. Hơn nữa, chị em phải hết sức lưu ý các nguyên liệu ở trên có thể chứa thành phần axit hoặc hoạt chất làm mòn da như nhựa, bôi vào thì có cảm giác đau xót chẳng hạn.

mun-thit-quanh-mat-1

Bôi tỏi có thể làm cay mắt hoặc ảnh hưởng tới giác mạc

Vì vậy, nếu chị em áp dụng một cách quá thường xuyên thì có thể làm mòn da, gây kích ứng. Đó là chưa kể tới việc để hoạt chất rơi vào trong giác mạc sẽ ảnh hưởng tới thị lực. Ví dụ như dùng tỏi chẳng hạn.

Bôi kem hoặc thuốc

Bôi kem hoặc thuốc cũng được nhiều người áp dụng nhờ ưu điểm dễ thực hiện. Bạn cũng có thể mua thuốc hoặc kem trị mụn thịt quanh mắt một cách dễ dàng với giá thành phải chăng. Tuy nhiên, nếu bạn không lựa chọn cẩn thận thì sẽ mua phải hàng giả, hàng nhái, sản phẩm có hóa chất lột tẩy hoặc bào mòn da rất nguy hiểm.

mun-thit-quanh-mat-2

 Kem – thuốc bôi có thể chứa nhiều hóa chất độc hại

Đốt mụn bằng Laser

Nguyên liệu và thuốc bôi không thể trị sạch mụn thịt quanh mắt nên nhiều người có xu hướng tìm tới các phương pháp bằng công nghệ cao như đốt mụn thịt. Tuy nhiên, việc sử dụng tia Laser với công xuất lớn có thể sẽ gây hiện tượng xung huyết, đau rát hoặc để lại sẹo hơn nữa khả năng tái phát cao nếu không loại bỏ dứt điểm nhân mụn. Vì vậy trước khi quyết định điều trị bằng Lasrer, chị em nên tìm hiểu thật kỹ công nghệ áp dụng.

mun-thit-quanh-mat-3

Trị mụn thịt bằng công nghệ cao cần tìm hiểu kỹ công nghệ

Nếu bạn đang băn khoăn không biết sử dụng công nghệ trị mụn thịt nào thì không cần băn khoăn nhiều nữa mà hãy chọn Laser siêu xung. Khác với phương pháp đốt mụn thịt thông thường, Laser siêu xung có bước sóng và độ dài xung chuyên biệt rành riêng cho da mắt nên đảm bảo khi tác động sẽ không gây tổn thương cho da mắt, không để lại sẹo mà chỉ gây cảm giác tê rát.

Đặc biệt, Laser siêu xung điều trị mụn thịt chỉ sau 1 lần, dứt điểm không tái phát. Công nghệ được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận an toàn, hiệu quả. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6498 để được tư vấn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://trimunthit.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm