Chữa mụn thịt hiệu quả – không đau – không thâm sẹo với Laser Siêu Xung

Điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Siêu Xung là một bước đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ. Công nghệ trị mụn thịt hiện đại này đã được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ cho các chuyên gia, bác sỹ tại TMV Đông Á. Chỉ với một lần điều trị duy nhất, trị mụn thịt tận gốc cho kết quả không tái phát.

Việc điều trị mụn thịt (như đốt laser hay áp Nitơ lỏng) đã tồn tại từ rất lâu, nhưng vẫn luôn gây băn khoăn cho người bệnh bởi việc đau rát trong quá trình điều trị cũng như để lại thâm sẹo sau đó. Và công nghệ Laser Siêu Xung, do các chuyên gia Hoa Kỳ nghiên cứu đã tạo được bước đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ khi giải quyết đước hết các vấn đề còn tồn tại trong điều trị mụn thịt.

tri-mun-thit-1

Trị mụn thịt bằng Laser siêu xung

Cơ chế trị mụn thịt ưu việt của Laser Siêu Xung

Trị mụn thịt vĩnh viễn 1 lần duy nhất với cơ chế hoạt động thông minh.

Laser siêu xung là thiết bị laser tái tạo da hiệu quả nhất với bước sóng có độ dài 10.600nm tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, phát triển nhanh chóng, kích thích tăng trưởng collagen cấu tạo nên lớp da mới dưới bề mặt, tăng cường sự đàn hồi đồng thời hỗ trợ bài tiết các sắc tố da không mong muốn, làm đầy vết lõm của da.

tri-mun-thit-2

Cơ chế thông minh của Laser Siêu Xung giúp loại bỏ triệt để mụn thịt

Công nghệ Laser làm phẳng mượt các nốt mụn thịt bằng dải năng lượng ánh sáng vi điểm. Tia vi điểm tác động sâu các điểm hẹp nhất dưới biểu bì (lỗ li ti trên da) và vùng da không chạm tới được, đặc biệt là ở vùng nhạy cảm như da quanh môi và mắt để loại bỏ đi tận gốc nhân cồi mụn, u tuyến keo.

Năng lượng Laser siêu xung phát xung chọn lọc và có thể quét scan 1-7 mm làm lỏng nhân cồi mụn, đốt nhân mụn lấy đi tận gốc rễ u tuyến keo, đặc trị tận gốc mụn thịt, ngừa sẹo, chống thâm hiệu quả.

tri-mun-thit-3

Loại bỏ hết mụn thịt chỉ sau liệu trình ngắn

Toàn bộ những luồng xung mà công nghệ Laser Siêu Xung này phát ra là những bước sóng sẽ tự được điều chỉnh trước đó, chỉ tác động vào vùng mụn thịt mà hoàn toàn không tác động vào các vùng da xung quanh khác, xóa đi những nốt đỏ/đen sau điều trị do xung huyết nhanh chóng. Khác với đốt laser bắn nhiệt tập trung, công nghệ cao sẽ làm tỏa nhiệt ngay tức khắc với bước sóng tự điều chỉnh.

Kết quả sau khi điều trị mụn thịt bằng CN Laser Siêu Xung

tri-mun-thit-5

Hình ảnh trước và sau khi điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser siêu xung

– Đặc trị mụn thịt tận gốc: Laser phát xung tác động trực tiếp, phá vỡ nhân, làm lỏng u keo, hút sạch mầm mống gây mụn thịt, trị mụn thịt tận gốc, dứt điểm, cho kết quả như ý muốn.

– Hoàn toàn không đau và không để lại sẹo: Laser siêu xung không tổn thương lớp thượng bì, không đau rát, kích thích tái tạo và tăng sinh collagen, ngừa sẹo.

– Kết quả duy trì vĩnh viễn: Laser siêu xung chỉ tác động vào các mô mụn thịt, cho kết quả duy trì vĩnh viễn, hoàn toàn không tái phát.

Laser Siêu Xung – Công nghệ trị mụn thịt từ Hoa Kỳ

tri-mun-thit-6

Laser Siêu Xung là công nghệ trị mụn thịt tiên tiến hàng đầu của Hoa Kỳ

Công nghệ trị mụn thịt hiện đại của Hoa Kỳ – Laser Siêu Xung được đánh giá là bước đột phá trong lĩnh vực làm đẹp của ngành thẩm mỹ thế giới. Đây là công nghệ đã được tổ chức FDA chứng nhận về chất lượng và an toàn. Hiện nay công nghệ trị mụn thịt hiện đại của Hoa Kỳ đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Công nghệ trị mụn thịt hiện đại này đã được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ cho các chuyên gia, bác sỹ tại TMV Đông Á. Chỉ với một lần điều trị duy nhất, trị mụn thịt tận gốc cho kết quả không tái phát.

Phản hồi của khách hàng khi điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Siêu Xung

tri-mun-thit-7

Chia sẻ của khách hàng sau khi trị mụn thịt

Có đến 99%  khách hàng hài lòng về công nghệ điều trị mụn thịt Laser Siêu Xung, họ khá hài lòng với dịch vụ điều trị mụn thịt này, kết quả mang lại cho họ là vĩnh viễn. Chi tiết…

Để tìm hiểu chi tiết về công nghệ và được tư vấn bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo các cách sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

tu-van

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ