Cho hỏi: Trị mụn thịt bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ viện?

Chào bác sĩ, tôi là Kim Thoa, 33 tuổi, tôi có một thắc mắc như sau: Vùng da mắt của tôi có xuất hiện những chiếc mụn nhưng lại không giống như mụn trứng cá, tôi đang hoang mang không biết đó có phải là mụn thịt. Bác sĩ cho tôi hỏi, có chữa được mụn thịt không? và trị mụn thịt bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ viện? Mong bác sĩ sớm trả lời cho tôi?

Cho hỏi: Trị mụn thịt bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ viện?

Chào bác sĩ, tôi là Kim Thoa, 33 tuổi, tôi có một thắc mắc như sau: Vùng da mắt của tôi có xuất hiện những chiếc mụn nhưng lại không giống như mụn trứng cá, tôi đang hoang mang không biết đó có phải là mụn thịt. Bác sĩ cho tôi hỏi, có chữa được mụn thịt không? và trị mụn thịt bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ viện? Mong bác sĩ sớm trả lời cho tôi? (Kim Thoa, Hà Nam)

tri-mun-thit

Cho hỏi: Trị mụn thịt bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ viện

Trả lời:

Xin chào bạn Kim Thoa,

Bạn đang lo lắng không biết những nốt mụn trên da quanh mắt có phải là mụn thịt không? Mụn thịt có điều trị được không? Trị mụn thịt bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ viện? Dưới đây là những câu trả lời dành cho bạn như sau:

Mụn thịt là là mụn thường ẩn sâu dưới da, là các nang bã nhờn tích tụ và tạo thành những u nhỏ, nổi lên bề mặt da, mà tự ta không thể nào tự lấy ra được. Mụn thịt hay xuất hiện quanh mắt và những vùng da mỏng và nhạy cảm như má, cằm dưới, mi mắt.  Nếu như mụn của bạn có tình trạng như vậy thì có thể đây là mụn thịt, tuy nhiên, bạn có thể đến các địa chỉ có uy tín để khám cho chắc chắc.

Mụn thịt có điều trị được không?

Theo bác sĩ cho rằng, mụn thịt có thể điều trị được, hiện nay, có rất nhiều cách để thực hiện giúp “đánh bay” những nốt mụn ở trên da một cách nhanh chóng.

Công nghệ điều trị mụn thịt bằng Laser Siêu Xung được đánh giá là phương pháp có khả năng làm sạch mụn thịt mà không gây ra hiện tượng sưng đỏ, cũng như để lại sẹo trên các vùng da có mụn.

tri-mun-thit

Điều trị mụn thịt bằng Phương pháp Laser Siêu Xung

Trước khi thực hiện việc điều trị mụn thịt, các bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp để xem xét phần mụn thịt tại các vùng da. Như trường hợp của bạn Kim Thoa có mụn thịt ở mắt thì cần phải khám cẩn thận bởi vùng da quanh mắt rất nhạy cảm. Sau khi đã khám xong các bác sĩ sẽ chuyển khách hàng sang phòng chuyên thực hiện điều trị, vệ sinh vùng da là điều cần làm để tránh bụi bẩn còn vương lại trên mặt khách hàng.

Sau đó, các bác sĩ sẽ làm lạnh và gây tê vùng da nơi chứa những mụn thịt, và chiếu ánh sáng Laser siêu xung giúp cho mụn thịt bị “đánh bật” ra ngoài. Bôi kem tái tạo lại phần da sau khi kết thúc phần điều trị bằng laser siêu xung.

tri-mun-thit

Phần ánh sáng siêu xung là các chùm tia vi phân đa cực siêu nhỏ có năng lượng cực lớn để tác động tập trung và quét scan tới 7 mm hạ bì da để phân hủy u tuyến keo (nguyên nhân hình thành nên các nốt thịt thừa).

Bước sóng có độ dài 10.600nm tác động tận sâu hạ bì da để kích thích tái tạo tế bào da, tăng sinh collagen đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, giúp làm đầy và nuôi dưỡng vùng da sau điều trị trở nên mịn màng.

Trị mụn thịt bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ viện?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ, cơ sở thực hiện điều trị mụn thịt, chính vì vậy để trả lời cho câu hỏi Trị mụn thịt bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ viện thì không phải dễ dàng, mức giá dao động từ 4-5.5 triệu đồng (tùy từng mức độ của từng người). Tham khảo bảng giá trị mụn thịt tại TMV Đông Á:

Dịch vụ trị mụn thịt Chi phí (Triệu đồng) Thời gian (Phút)
Trị mụn thịt Laser siêu xung 4.200.000(giá tùy mức độ của mỗi người) 40

Trên đây là những trả lời cho câu hỏi Trị mụn thịt bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ viện? mà chúng tôi muốn gửi tới cho các bạn, hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về mụn thịt là gì? Cách điều trị như thế nào? Chúc bạn thành công!

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ