Chia sẻ khách hàng sau điều trị mụn thịt bằng Laser siêu xung

Sau khi trị mụn thịt tại TMV Đông Á bằng công nghệ Laser Siêu Xung, rất nhiều khách hàng đã thể hiện sự thích thú và hài lòng. Sau đây là một số chia sẻ của các khách về cộng nghệ Laser Siêu Xung mà các bạn có thể tham khảo.

Tô Thị Cẩm Vân (22 tuổi, Cao Bằng)

Tôi bị mụn thịt quanh cổ. Chúng có màu vàng và nổi lên khắp cổ nhìn như da gà. Sợ mọi người cười chê ngày nào đi làm tôi cũng mặc áo kín cổ thậm chí mùa hè mà vẫn quanh khăn. Tối đến, tôi vẫn kiên nhẫn đắp tỏi nhưng không thấy mụn xẹp đi hay biến mất. Thực sự quá nản chí nên tôi có tìm đến giải pháp công nghệ cao. Việc điều trị CN Laser siêu xung tại TMV Đông Á rất nhanh chỉ sau 1 mà mụn thịt đã được lấy đi và trở nên trơn mịn hơn cả lúc chưa bị khiến tôi rất hài lòng. Điều quan trọng nhất là quá trình điều trị khiến tôi không thấy đau và không có cảm giác lo sợ sẽ để lại biến chứng. Biết thế thì tôi đã đi chữa trị từ lâu rồi.

Hình ảnh khách hàng Tô Thị Cẩm Vân điều trị mụn thịt tại TMV Đông Á

(Hiệu quả từng trường hợp khác có thể khác nhau)

Nguyễn Thị Hồng An (26 tuổi, Hải Phòng)

Lúc còn học đại học, mắt mình đã xuất hiện 1 vài nốt thịt nhỏ. Do chủ quan mình chỉ chữa trị tàn nhà bằng các phương pháp tự nhiên như tỏi, chanh. Kết quả là nốt mụn ngày càng to ra và lan nhanh khắp mí mắt dưới khiến mình rất lo lắng. Đúng lúc không biết làm thế nào thì trên diễn đàn nhiều chị em chia sẻ đã điều trị mụn thịt bằng Laser siêu xung rất thành công. Ngay lập tức mình xin mẹ tới TMV Đông Á để chữa trị mụn. Kết quả là chỉ sau đúng 1 lần điều trị, các nốt mụn thịt đã được lấy đi gần hết. Toàn bộ quy trình điều trị hoàn toàn không đau và thực hiện rất nhanh gọn các bạn ạ.

Nguyễn Thu Hương (29 tuổi, Hà Nội)

Là hướng dẫn viên du lịch, mình rất xấu hổ với hai bên mắt lấm tấm mụn thịt. Nhiều lần khách du lịch còn hỏi mình có phải bị dính cát vào mắt không khiến mình tự ti nhiều lắm. Do không có thời gian áp dụng các biện pháp tự nhiên mà nghe nhiều người nói áp dụng cũng không khỏi nên mình đến TMV Đông Á để điều trị bằng CN cao cho tiết kiệm thời gian. Tại đây, các bác sĩ tư vấn điều trị cho mình bằng Laser siêu xung. Kết quả mụn thịt đã hết và da mắt của mình trở nên sáng mịn, không còn khô sạm như trước. Vui nhất là mình đã áp dụng một năm nay nhưng không thấy mụn thịt mọc trở lại, cũng không ảnh hưởng gì đến mắt.

điều trị mụn thịt

Chị Nguyễn Thu Hương sau 1 tháng điều trị mụn thịt tại TMV Đông Á

(Hiệu quả từng trường hợp khác có thể khác nhau)

Võ Thị Huyền, 35 tuổi, Bắc Ninh

Chẳng hiểu tại sao, mặt mình lại có nhiều nốt mụn thịt đến vậy. Tuy chúng không to không lộ ra nhưng nhìn dầy thành đám, khiến khuôn mặt của mình cứ xì xì nhìn rất xấu. Điều đáng buồn nhất là mình đã bôi đủ các loại kem và thuốc uống nhưng mụn chỉ không tái phát nặng hơn chứ không thể nào biến mất được. Một lần lên diễn đàn thẩm mỹ than thở, mình thấy nhiều người chia sẻ là điều trị mụn thịt ở TMV Đông Á khá ok nên mình đã tới thử. Kết quả mình thực sự hài lòng vì mụn thịt đã gần như hết sạch, điều trị thì không thấy đau mà quan trọng là chi phí không hề đắt.

Hi vọng những thông tin trên đã mang lại cho các bạn những cảm nhận đầu tiên về việc trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Siêu Xung của TMV Đông Á. Nếu các muộn muốn được trải nghiệm hoặc cần tư vấn thêm, xin mời liên hệ với chúng tôi qua.

tel:19006499

Hoặc

dang-ky-tu-van

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ