Chia sẻ hành trình trị mụn thịt tại Đông Á

“Chỉ sau khi trị mụn thịt tại Đông Á mình mới dám tự tin để mặt mộc đi ra ngoài đường, điều mà trước nay mình không bao giờ nghĩ tới. Thật sự từ lúc da xuất hiện những nốt mụn này mình đã nghĩ là phải sống chung suốt đời rồi vì ai cũng bảo không thể trị dựt điểm được. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi từ khi biết đến TMV Đông Á” – Vân Dung (26 tuổi – Hưng Yên) chia sẻ.

Vân Dung – Cô gái trẻ đến từ Hưng Yên và hiện đang là nhân viên văn phòng tại Hà Nội đã từng rất tự ti về bản thân bởi vùng da quanh mắt mọc những nốt mụn thịt sần sùi, khiến cô dường như già đi vài tuổi. Tuy nhiên, cô gái trẻ đã may mắn thoát khỏi “nỗi ám ảnh” này khi bắt đầu điều trị mụn thịt tại Đông Á.

Trước khi trị mụn thịt tại Đông Á, Dung đã từng mặc cảm như thế nào?

hanh-trinh-tri-mun-thit-cua-co-gai-tre

Hành trình trị mụn thịt tại Đông Á của cô gái trẻ

Bước vào giai đoạn dậy thì, vùng da quanh mắt của mình bắt đầu xuất hiện một vài nốt mụn thịt nhỏ, chỉ lác đác vài nốt thôi nên mình cũng khá chủ quan không để ý. Tuy nhiên khoảng một thời gian sau thì bắt đầu nổi thành từng cụm, lúc đó thực sự rất lo lắng nên cũng thử tìm hiểu nhiều cách trị mụn lắm.

Hồi đó thì ai mách gì làm đó thôi, như trị mụn thịt bằng tỏi, bằng chanh, tía tô, nghệ… nhiều lắm, nhưng mà cũng không có hiệu quả gì cả, thậm chí có đợt dùng thường xuyên nên da mặt có phần mỏng đi, ra nắng còn bị thêm cả mấy nốt tàn nhang nữa. Thực sự thời điểm đó khiến mình rất khủng hoảng.

Nhưng rồi mấy năm qua đi cũng học sống chung với chúng quen dần, nhưng vẫn chạnh lòng lắm chứ khi ai đó cứ hỏi da mặt mình.

Bước ngoặt khi tìm đến phương pháp điều trị mụn thịt tại Đông Á

tri-mun-thit-tai-dong-a-bang-cong-nghe-cao

Lựa chọn trị mụn thịt tại Đông Á bằng công nghệ cao

Rồi những năm tháng tiếp theo của Đại học thì mình tìm đến giải pháp makeup để che đi khuyết điểm của gương mặt, thường phải trang điểm đậm một chút thì mới có tác dụng nhưng việc này cũng khiến da mặt mình xấu đi nhiều, nhưng biết sao được vì nếu hôm nào mà để mặt mộc ra ngoài là lại bị chỉ trỏ ngay.

Nhưng rồi tình cờ khi đi thực tập mình được một chị mách phương pháp trị mụn thịt tại Đông Á, chị bảo trước mặt chị cũng bị như mình vậy đó nhưng giờ chữa được hết rồi nhờ tìm đúng “thầy” mà thôi.

Chị giới thiệu mình đến 212 Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội. Tại đây mình được thăm khám rồi tư vấn tỉ mỉ lắm, rồi chỉ định trị mụn thịt bằng Laser Siêu Xung.

Qúa trình điều trị mụn thịt tại TMV Đông Á

tri-mun-thit-tai-dong-a-hieu-qua-triet-de

Trị mụn thịt tại Đông Á mang lại hiệu quả tận gốc, không biến chứng

Lúc đầu mới nghe đến trị mụn bằng laser thì mình cũng thấy hơi lo, bởi mọi người nếu đốt laser sẽ dễ để lại sẹo, mụn lan. Nhưng ngay khi được bác sĩ tư vấn trả lời cụ thể, mình mới biết đốt laser thông thường và laser siêu xung nó khác nhau, không sợ sẹo hay mụn lan gì cả.

Hôm sau thì mình cũng quay trở lại trị mụn thịt tại Đông Á luôn và chỉ sau quá trình điều trị là 1 giờ đồng hồ là xong.

Không như mình lo lắng, phương pháp này không gây đau đớn gì đâu vì quá trình điều trị cũng được bôi tê rồi ý. Bác sĩ làm nhẹ nhàng lắm.

Sau khoảng một tuần thì những vẩy bắt đầu bong ra, mụn thịt thì hết và cũng sáng đều màu. Thực sự là đạt được kết quả này mình không ngờ luôn ý. Giờ cũng điều trị được 2 năm rồi mà trộm vía da vẫn đẹp, không có thấy nốt nào mọc lên cả.

Tóm lại là mình rất hài lòng với kết quả trị mụn thịt tại Đông Á và cùng hy vọng thông tin mình chia sẻ có thể giúp ai đó đang tìm kiếm địa chỉ chữa mụn thịt thì có thể tham khảo thêm.

Chúc bạn thành công!

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ