Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Xin hỏi: Chi phí loại bỏ mụn thịt quanh mắt là bao nhiêu tiền?

Xin hỏi: Chi phí loại bỏ mụn thịt quanh mắt là bao nhiêu tiền?

0comment

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi đang muốn đi trị mụn thịt nhưng lại lo lắng không biết chi phí loại bỏ mụn thịt quanh mắt là bao nhiêu tiền? Nếu sau khi điều trị liệu có tái phát lại hay không? Mong sớm nhận câu trả lời của bác sĩ. (Thanh Đàm, Tuyên Quang)

tri-mun-thit-2

Chi phí loại bỏ mụn thịt quanh mắt là bao nhiêu tiền?

Trả lời!

Chào Thanh Đàm!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn, với thắc mắc Chi phí loại bỏ mụn thịt quanh mắt là bao nhiêu tiền? của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chi phí loại bỏ mụn thịt quanh mắt là bao nhiêu tiền?

Trị mụn thịt quanh mắt là phương pháp sử dụng các chùm tia phân cực nhỏ được phát ra từ Laser Siêu Xung tác động sâu vào hạ bì để đốt cháy những u tuyến cao (nguyên nhân gây nên mụn thịt). Khác với công nghệ khác, Laser siêu xung có khả năng phát xung chọn lọc nên chỉ tác động vào vùng da bị mụn thịt mà hoàn toàn không xâm lấn, không ảnh hưởng tới dây thần kinh hay mạch máu xung quanh da mắt. Hơn nữa, quá trình điều trị được che chắn bởi các thiết bị  bảo hộ nên vô hại cho thị lực.

tri-mun-thit-3

Bác sĩ đang tiến hành điều trị mụn thịt cho khách hàng

Hiện nay, có nhiều địa chỉ thực hiện dịch vụ trị mụn thịt, chính vì vậy mà để tìm hiểu chi phí loại bỏ mụn thịt quanh mắt là bao nhiêu tiền thì không phải ai cũng trả lời được, bởi tùy tình trạng mụn thịt dày hay mỏng trên da để có thể trả lời giá của dịch vụ này. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo bảng giá trị mụn thịt quanh mắt tại Đông Á Beauty:

Dịch vụ điều trị mụn thịt Chi phí gốc (triệu đồng) Thời gian thực hiện
Laser siêu xung 3 40

Laser siêu xung là thiết bị laser tái tạo da hiệu quả nhất với bước sóng có độ dài 10.600nm tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, phát triển nhanh chóng, kích thích tăng trưởng collagen cấu tạo nên lớp da mới dưới bề mặt, tăng cường sự đàn hồi đồng thời hỗ trợ bài tiết các sắc tố da không mong muốn, làm đầy vết lõm của da. Năng lượng Laser siêu xung phát xung chọn lọc và có thể quét scan 1-7 mm làm lỏng nhân cồi mụn, đốt nhân mụn lấy đi tận gốc rễ u tuyến keo, đặc trị tận gốc mụn thịt, ngừa sẹo, chống thâm hiệu quả.

Tích hợp công nghệ thông minh, Laser siêu xung sử dụng ánh sáng vi điểm để tác động vào tận gốc những điểm li ti trên da và tận sâu dưới lớp biểu bì và trung bì, đánh bật nguyên nhân gây ra mụn thịt, ngăn chặn không cho chúng có cơ hội tái phát trên da, tăng cường hiệu quả hơn các giải pháp trị mụn thịt thông thường.

Tuy nhiên, để biết được chi tiết giá dịch vụ này, bạn nên đến TMV Đông Á để được trực tiếp thăm khám và đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Trên đây là toàn bộ những lời giải đáp thắc mắc về chi phí giá trị mụn thịt mà chúng tôi muốn gửi đến bạn, chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm