Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Cảnh báo: Kem trị mụn thịt giá rẻ có thể làm hỏng da

Cảnh báo: Kem trị mụn thịt giá rẻ có thể làm hỏng da

0comment

Kem trị mụn thịt giá rẻ tồn tại tràn lan trên thị trường mang theo những tác hại không nhỏ cho làn da và sức khỏe. Nếu bạn đang có ý định sử dụng kem trị mụn thịt thì không thể bỏ qua những cảnh báo dưới đây:

Kem trị mụn thịt Làm mỏng – bỏng hoặc hỏng da

Mụn thịt hình thành do sự xuất hiện của các u tuyến keo nằm sâu trong da. Do đó để trị mụn thịt, nhiều người sử dụng các loại kem có khả năng tác động mạnh (thậm chí là chứa chất hóa học, thành phần độc hại) để phá hủy toàn bộ côi nhân mụn bên dưới.

kem-tri-mun-thit-2

Kem trị mụn thịt làm mỏng da, thậm chí khiến da bị hỏng

Tuy nhiên, kem trị mụn thịt về bản chất là không thể triệt tiêu được nhân mụn mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ (hầu hết các loại kem được bày bán đều chưa qua kiểm định) nên có thể làm mỏng da. Nhiều trường hợp bị nặng da còn bỏng, để lại sẹo, gây tình trạng viêm loét khó chữa hoặc dẫn tới hỏng da.

Suy giảm thị lực của mắt nếu lạm dụng

Mụn thịt thường xuất hiện quanh mắt do đó nếu lạm dụng kem bôi thì có thể làm suy giảm thị lực, ảnh hưởng tới chức năng của mắt. Hệ quả này có thể xảy ra nếu bạn áp dụng quá thường xuyên hoặc để kem bôi vương sâu vào giác mạc.

kem-tri-mun-thit-3

Sử dụng kem bôi trị mụn thịt có thể làm suy giảm thị lực của mắt

Bên cạnh cảnh báo về tác hại của kem trị mụn thịt, đội ngũ chuyên gia khuyên bạn khi bị mụn thịt thì không nên tự ý điều trị tại nhà (đặc biệt không lấy tay để nặn hoặc tự ý lấy kim chọc) mà nên chủ động xây dựng cho mình chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý đồng thời tới ngay trung tâm da liễu, thẩm mỹ viện uy tín để điều trị kịp thời.

Hiện công nghệ Laser siêu xung tại thẩm mỹ viện Đông Á có thể giúp chị em trị sạch mụn thịt ở mọi vị trí và mức độ hiệu quả 98%. Công nghệ thực hiện 1 lần duy nhất cam kết không để lại sẹo, sau thực hiện khách hàng có thể trở về nhà, hoàn toàn không có triệu chứng tê rát hay nổi mẩn đỏ.

Tìm hiểu thêm:

joyful-sun-hi

Tổng hợp kiến thức cần biết khi có ý định đốt mụn thịt

joyful-sun-hi

Điều trị mụn thịt ở bệnh viện da liễu có hiệu quả hay không?

Thông tin chi tiết về cách trị mụn thịt laser siêu xung, quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6498 hoặc đăng ký thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi lại cho bạn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm