Cận cảnh quy trình điều trị mụn thịt Laser siêu xung tại TMV Đông Á

Với quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế, dịch vụ điều trị mụn thịt công nghệ Laser siêu xung tại TMV Đông Á cam kết giúp bạn loại sạch mụn thịt chỉ sau một lần duy nhất. Quy trình điều trị mụn thịt được chuyên gia da liễu thực hiện với các bước như sau:

Với quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế, dịch vụ điều trị mụn thịt công nghệ Laser siêu xung tại TMV Đông Á cam kết giúp bạn loại sạch mụn thịt chỉ sau một lần duy nhất. Quy trình điều trị mụn thịt được chuyên gia da liễu thực hiện với các bước như sau:

Thăm khám, soi da để kiểm tra tình trạng mụn thịt

Đến với thẩm mỹ viện Đông Á để điều trị mụn thịt, đầu tiên khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và soi da để kiểm tra tình trạng. Thao tác được tiến hành nhanh chóng và đơn giản bởi chuyên gia da liễu hàng đầu Việt Nam và Quốc tế. Cũng tại đây, khách hàng có thể trao đổi thẳng thắn mọi thắc mắc về công nghệ Laser siêu xung cũng như mong muốn, nguyện vọng của mình trong quá trình điều trị mụn thịt.

dieu-tri-mun-thit-1

Khách hàng được thăm khám và soi da bởi chuyên gia Quốc tế

Sát khuẩn và gây tê trước khi điều trị Laser siêu xung

Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và bôi tê phân vùng cần được điều trị. Thao tác được tiến hành nhanh chóng và đơn giản nhưng có ý nghĩa hết sức quan trọng là sẽ giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn và khó chịu trong quá trình thực hiện. Đồng thời, việc sát khuẩn cũng sẽ giúp khách hàng tránh được các hiện tượng sưng viêm sau điều trị.

dieu-tri-mun-thit-2

Tiến hành gây tê cho khách hàng trước khi điều trị mụn thịt

Chiếu Laser siêu xung để loại bỏ hoàn toàn u tuyến keo

Bước vào quy trình chính, bác sĩ tiến hành chiếu Laser siêu xung vào vùng da bị mụn thịt. Laser siêu xung khi được chiếu xạ vào da sẽ nhanh chóng quét sâu xuống hạ bì da  (tới tận 7nm) để loại bỏ hoàn toàn u tuyến keo (nguyên nhân hình thành nên những nốt thịt cộm trên da). Chỉ sau 1 lần, mụn thịt sẽ được loại bỏ dứt điểm và không tái phát.

dieu-tri-mun-thit-3

Bác sĩ tiến hành chiếu Laser siêu xung để điều trị mụn thịt

Bôi kem tái tạo làm mát, giúp da phục hồi nhanh chóng

Mặc dù sau điều trị mụn thịt bằng Laser siêu xung, làn da của bạn sẽ không bị đau rát hay tổn thương. Tuy nhiên, sau điều trị mụn thịt bằng Laser làn da của bạn sẽ cần có một khoảng thời gian để được tái tạo trở lại. Do đó, trước khi ra về, khách hàng sẽ được các huyên viên sẽ bôi kem tái tạo để chăm sóc da. Chỉ sau một vài tuần, lớp vảy tại vùng da điều trị sẽ bong ra và bạn sẽ sở hữu làn da sáng mịn không tỳ vết.

dieu-tri-mun-thit-4jpg

Chuyên viên bôi kem tái tạo da sau điều trị mụn thịt

Trên đây là quy trình điều trị mụn thịt tại TMV Đông Á. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, mời bạn liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến địa chỉ 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội hoặc 69, đường 3 tháng 2, quận 10, Tp Hồ Chí Minh để được tư vấn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://trimunthit.vn/

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ