Trang chủ » Tin tức trị mụn thịt » 3 cách trị mụn thịt từ thiên nhiên độc đáo

3 cách trị mụn thịt từ thiên nhiên độc đáo

0comment

Với những cách trị mụn từ thiên nhiên độc đáo, đơn giản đang được sử dụng phổ biến hiện nay, những nốt mụn thịt xấu xí sẽ bị loại bỏ nhanh chóng, cho làn da mịn màng hơn.

Trị mụn thịt từ thiên nhiên bằng dầu thầu dầu

Một trong những phương pháp điều trị mụn thịt từ thiên nhiên rất hiệu quả là dùng dầu cây thầu dầu bôi lên nốt mụn. Sau đó bạn có thể dùng loại dầu này thoa đều và mát -xa các ngón tay, để tránh lây lan và đạt được hiệu quả nhanh chóng. Mỗi ngày làm theo cách này khoảng 2 lần, trong vòng ít nhất là 3 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ từ cách trị mụn thịt cực đơn giản này.

Trị mụn thịt từ thiên nhiên bằng dầu thầu dầu

Trị mụn thịt từ thiên nhiên bằng dầu thầu dầu

Trị mụn thịt từ thiên nhiên bằng khoai tây

Cách trị mụn thịt bằng khoai tây khá đơn giản, và khoai tây cũng được coi là cách trị mụn thịt từ thiên nhiên vô cùng hiệu quả. Cắt khoai tây thành khoanh. Sau đó xát lên vết những nốt mụn hay vùng da bị mụn. Làm vài lần mỗi ngày, kiên trì trong vòng 2 tháng mụn thịt sẽ biến mất và giảm hẳn. Bạn cũng có thể xay nhuyễn khoai tây rồi thoa đều lên vùng bị mụn thịt. Sau 20-25 phút, thì rửa sạch bằng nước lạnh.

Trị mụn thịt từ thiên nhiên bằng khoai tây đơn giản, hiệu quả

Trị mụn thịt từ thiên nhiên bằng khoai tây đơn giản, hiệu quả

Trị mụn thịt từ thiên nhiên bằng hành hoa

Cách trị mụn thịt bằng hành hoa chắc còn khá xa lạ với bạn. Đây là bí kíp trị mụn thịt rất hiệu quả. Bạn chỉ cần thái nhỏ hành hoa, thêm một chút muối, đắp lên nốt mụn, dùng gạc hay vải mềm băng lại để qua một đêm. Sử dụng cách này thường xuyên sẽ trị mụn thịt rất tốt.

Trị mụn thịt từ thiên nhiên bằng hành hoa

Trị mụn thịt từ thiên nhiên bằng hành hoa

Những cách trị mụn thịt từ thiên nhiên trên sẽ có tác dụng nếu bạn kiên trì, đầu tư công sức và thời gian. Tuy nhiên, không thể đánh bay mụn thịt hoàn toàn. Nếu bạn muốn trị mụn thịt nhanh chóng và hiệu quả nhất thì công nghệ trị mụn thịt bằng laser siêu xung tại thẩm mỹ viện Đông Á là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Laser siêu xung là thiết bị laser tái tạo da hiệu quả nhất với bước sóng có độ dài 10.600nm tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy vết lõm của da

Đây là cách trị mụn thịt quanh mắt hoàn hảo nhất hiện nay, những nốt mụn thịt quanh mắt khó chữa sẽ biến mất hoàn toàn chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất. Không những thổi bay mụn thịt, công nghệ này còn giúp da vùng mắt trắng, mịn, săn chắc, ngăn ngừa nếp nhăn cực hiệu quả. Không hề gây bỏng rát, ảnh hưởng đến vùng mắt hay để lại sẹo.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm