Trang chủ » Tin tức trị mụn thịt » Khám phá 3 cách trị mụn thịt trên mặt độc đáo

Khám phá 3 cách trị mụn thịt trên mặt độc đáo

0comment

Mụn thịt thường xuất hiện ở vùng mặt, vùng cổ,… gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Để giúp giảm bớt mụn thịt cho phái đẹp cũng như đấng mày râu, bài viết sau đây xin giới thiệu 3 cách trị mụn thịt độc đáo, đang được áp dụng phổ biến hiện nay.

Cách trị mụn thịt trên mặt bằng  vỏ chuối

Cách trị mụn thịt trên mặt bằng vỏ chuối
Cách trị mụn thịt trên mặt bằng vỏ chuối

Cách trị mụn thịt trên mặt tự nhiên này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất dễ điều trị, dễ làm và cực đơn giản, bạn chỉ cần lấy vỏ chuối và chà xát lên vùng da có mụn thịt, với cách làm đó sẽ nhanh chóng giúp bạn  hạn chế được tình trạng bị mụn thịt. Cách trị mụn thịt trên mặt tự nhiên này quả thật rất hiệu quả và nhanh chóng. Bạn chú ý là nên sử dụng thường xuyên, đều đặn để được kết quả như ý muốn.

Cách trị mụn thịt trên mặt bằng lá tía tô

Bạn sử dụng lá tía tô, rửa sạch và giã nhuyễn, sau đó bôi lên vùng da có mụn thịt, bạn có thể sử dụng cách làm này thường xuyên và có thể giảm được phần nào tình trạng mụn thịt. Đây là cách trị mụn thịt tại nhà phổ biến được nhiều người sử dụng.

Cách trị mụn thịt trên mặt bằng dứa

Cách trị mụn thịt trên mặt bằng dứa đơn giản

Cách trị mụn thịt trên mặt bằng dứa đơn giản

Các dưỡng chất có trong quả dứa có tác dụng thúc đẩy việc loại bỏ da chết, điều trị mụn thịt. Bên cạnh đó, dứa còn giúp cải thiện sắc tố da, giúp da không bị khô và bong tróc. Hãy dùng một lát dứa mỏng để đắp lên những nốt mụn thịt, mỗi ngày một lần, kiên trì thực hiện cho tới khi mụn thịt hoàn toàn biến mất.

Trên đây là 3 cách trị mụn thịt trên mặt từ tự nhiên phổ biến hiện nay. Tuy vậy, chúng có chung 1 nhược điểm là muốn có được hiệu quả thì thời gian áp dụng và điều trị bằng các phương pháp này có thể là hàng tháng hoặc có thể là hơn năm… Đòi hỏi tính kiên trì của khách hàng..

Hoặc bạn có thể tham khảo các các cách trị mụn thịt quanh mắt , quanh vùng cổ và các vùng da khác trên cơ thể một cách triệt để và an toàn với công nghệ chuyên khoa, có như vậy mùi hôi nách mới được loại bỏ

Nguồn : https://trimunthit.vn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm