Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Cách nào trị mụn thịt nhanh chóng hiện nay?

Cách nào trị mụn thịt nhanh chóng hiện nay?

0comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mình đã thử nhiều cách trị mụn thịt ở vùng quanh mắt, mất nhiều thời gian điều trị mà hiệu quả không cao. Mình muốn hỏi là có cách nào trị mụn thịt tận gốc nhanh chóng hiện nay! Mình xin cảm ơn! (Trần Hạnh – Hà Nội)

Trả lời

Chào Trần Hạnh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với câu hỏi: “Cách nào trị mụn thịt tận gốc nhanh chóng hiện nay” của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mụn thịt thường xuất hiện ở vùng da quanh mắt và quanh cổ, làm mất thẩm mỹ và nếu không chữa trị nhanh chóng và kịp thời dứt điểm, mụn thịt sẽ lan nhanh sang vùng da khác. Một số cách trị mụn thịt phổ biến hiện nay như: dùng nguyên liệu tự nhiên, dùng kim khêu mụn, uống thuốc,… đều không mang lại hiệu quả triệt để và mất nhiều thời gian chữa trị.

Theo các chuyên gia da liễu hiện nay, giải pháp trị mụn thịt tận gốc nhanh chóng cần phải tác động trực tiếp vùng mụn thịt ở sâu bên trong, loại bỏ hoàn toàn u tuyến keo gây nên những nốt mụn thịt xấu xí. Hiện nay, công nghệ Laser siêu xung được đánh giá là giải pháp loại bỏ mụn thịt tận gốc nhanh chóng hàng đầu hiện nay.

Công nghệ Laser siêu xung trị mụn thịt vĩnh viễn chỉ trong một lần điều trị duy nhất, cho kết quả không tái phát. Năng  lượng Laser siêu xung phát xung chọn lọc và có thể quét scan 1-7 mm làm lỏng nhân cồi mụn, đốt nhân mụn lấy đi tận gốc rễ u tuyến keo, loại bỏ tận gốc mụn thịt, không gây đau rát hay xâm lấn sang các vùng da khác, chống thâm hiệu quả.

Sau khi điều trị mụn thịt xong, bạn không phải mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể lao động và sinh hoạt trở lại hoàn toàn bình thường. Hiện công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để.

Mọi thông tin chi tiết về cách trị mụn thịt tận gốc, nhanh chóng này, bạn liên hệ trực tiếp đến số hotline sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm