Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Cách nào chữa mụn thịt quanh mắt hiệu quả triệt để?

Cách nào chữa mụn thịt quanh mắt hiệu quả triệt để?

0comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ!  Gần đây, tôi thấy vùng da xung quanh mắt nổi lên khá nhiều hạt nhỏ màu trắng xám, sờ vào cưng cứng, mọc thành từng cụm nhỏ trông rất mất thẩm mỹ. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi biết cách chữa mụn thịt quanh mắt triệt để không? Tôi xin cảm ơn! (Thu Hường – Hà Nội)

Trả lời

Chào Thu Hường!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với câu hỏi: “Cách nào chữa mụn thịt quanh mắt hiệu quả triệt để?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Cách chữa trị mụn thịt quanh mắt cũng có rất nhiều phương pháp nhưng không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả cũng như độ an toàn tuyệt đối cho người dùng. Các chuyên gia tại Thẩm mỹ Đông Á khuyên chị nên sử dụng công nghệ Laser Siêu Xung để điều trị mụn thịt trở nên an toàn và triệt để hơn, điều này đã được thẩm định bởi tổ chức FDA nên chị hoàn toàn có thể yên tâm.

Sự xuất hiện của công nghệ Laser Siêu Xung đã tạo nên bước đột phá lớn khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp truyền thông trước đây. Ưu điểm vượt trội của công nghệ này chính là sử dụng bước sóng siêu xung giúp định vị chính xác vị trí tác nhân gây bệnh nằm sâu bên trong và nhanh chóng loại bỏ chúng triệt để mà không để lại sẹo, không xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng da xung quanh. Đồng thời các tia laser kích thích hệ thống collagen dưới da được sản sinh và tái tạo giúp vùng da sau điều trị trở nên mịn màng, tươi sáng .

Chỉ với một lần điều trị mụn thịt với Laser siêu xung, cho kết quả tận gốc không tái phát. Đặc biệt, Laser siêu xung đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau rát, không để lại sẹo, cho hiệu quả thẩm mỹ toàn diện. Hiện công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á. nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ trực tiếp đến số hotline sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm