Cách điều trị mụn thịt nào hiệu quả và tốt nhất hiện nay?

Câu hỏi:

Chào Bác sĩ, em tên Trung năm nay em 23 tuổi, trên mặt em xuất hiện rất nhiều mụn thịt, lúc đầu nghĩ là con trai nên cũng chẳng sao, nhưng càng để lâu thì những nốt mụn thịt ấy càng lan rộng và và mọc chi chít xung quang vùng mắt. Không nghĩ đến thì không sao, nhưng khi càng để ý thì thấy trên mặt và tập trung nhiều quanh mắt chi chít là những nốt mụn thịt. Vậy cho em hỏi là cách điều trị mụn thịt nào hiệu quả và tốt nhất hiện nay, chứ thú thực là con trai nên em cũng không muốn sử dụng những biện pháp từ thiên nhiên khác, mất thời gian và nghe nói cũng không hiệu quả. ( trungbd@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn Trung!

Đúng như những nhận định của bạn, mụn thịt nếu không chữa trị kịp thời nó lan rộng rất nhanh và có thể lớn dần lên. Hơn nữa chữa trị mụn thịt bằng các biện pháp tự nhiên phải khẳng định là nó hoàn toàn không mang lại cho bạn hiệu quả điều trị được, mà chỉ mất thời gian. Những cách điều trị từ thiên nhiên không mang lại hiệu quả, vì bởi lẽ nó không thể tác động vào sâu bên trong nhân và cồi mụn được mà nó chỉ tác động vào bên ngoài bề mặt mụn thịt, hoàn toàn không loại bỏ được tình trạng mụn thịt, cũng như nhân và cồi mụn thịt vẫn vĩnh viễn ở trong đó.

Điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser siêu xung là một trong những giải pháp nhanh chóng và an toàn nhất để có thể giúp bạn loại bỏ được triệt để tình trạng mụn thịt. Loại bỏ được tận gốc mụn thịt, loại bỏ được hoàn toàn tình trạng cồi và nhân mụn thịt ra ngoài cơ thể, bằng ánh sáng laser chuyên dụng. Sau khi điều trị xong các bác sĩ sẽ tiến hành bôi kem dưỡng để tái tạo lớp da, đồng thời cung cấp các dưỡng chất cần thiết để làm đẹp da một cách hiệu quả.

Laser siêu xung mang lại 02 tác động chỉ sau 01 lần điều trị: Điều trị dứt điểm tình trạng mụn thịt đồng thời cung cấp các dưỡng chất cần thiết để làm mềm và đẹp da một cách hiệu quả. Laser các bước sóng phát ra các tia laser với bước sóng 10600nm chiếu trực tiếp vào vùng da có mụn thịt, nhanh chóng loại bỏ chúng ra ngoài cơ thể, cơ chế tác động vào sâu trong lớp biểu bì da theo hình chấm, nhanh chóng mang lại kết quả ngay sau quy trình điều trị kết thúc.

Laser siêu xung là công nghệ độc quyền tại Hoa Kỳ và được chuyển giao tới Thẩm mỹ viện Đông Á theo chương trình hợp tác đầu tư phát triển.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ bằng cách gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn sau, hay bằng cách gọi điện tới số hotline để các chuyên viên tư vấn và nối máy với các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cho bạn. Hoặc bạn tới trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn rõ hơn và thăm khám soi da trực tiếp.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ