Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Cách điều trị mụn thịt dứt điểm?

Cách điều trị mụn thịt dứt điểm?

0comment

Câu hỏi:

Xin hỏi là cách nào có thể điều trị mụn thịt dứt điểm và an toàn nhất? Vì giờ hầu như là tôi bị mông lung về cách trị mụn thịt mất rồi, có quá nhiều phương pháp. Hãy tư vấn giúp em ( Huyền-Hà Nội).

Thắc mắc về cách điều trị mụn thịt dứt điểm

Thắc mắc về cách điều trị mụn thịt dứt điểm

Trả lời:

Chào bạn Huyền!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Để điều trị mụn thịt dứt điểm và an toàn nhất, bạn nên sử dụng phương pháp laser siêu xung. Sử dụng biện pháp laser siêu xung ứng dụng trong điều trị mụn thịt là một trong những giải pháp vô cùng thông minh, công nghệ này sẽ phát huy tác động ngay từ lần chiếu. Tia laser với bước sóng chuyên biệt 10.600 nm quét scan 1-7 mm làm lỏng nhân cối mụn, phá vỡ hoàn toàn nhân và cồi mụn, mà hoàn toàn không xâm lấn, không tác động ra ngoài các mô da xung quanh.

Ưu điểm của công nghệ này là: Đặc trị mụn thịt tận gốc và vĩnh viễn, không tái phát. Không đau, không để lại sẹo, tia laser sẽ không gây tổn thương lớp thượng bì, không đau rát, kích thích tái tạo và tăng sinh collagen, ngừa sẹo và làm căng mịn vùng da điều trị. Ưu điểm quan trọng nhất là nó tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh. Đây là cũng phương pháp tối ưu để điều trị mụn thịt quanh mắt.

Toàn bộ quy trình điều trị của nó vô cùng nhanh chóng, liệu trình điều trị thì vô cùng đơn giản, bạn có thể tin tưởng tuyệt đối, nên lựa chọn biện pháp laser siêu xung để điều trị mụn thịt là một trong những lựa chọn thông minh. Bạn có thể đọc thêm bài: mụn thịt và cách điều trị để tìm hiểu bệnh mụn thịt có nguyên nhân từ đâu và cách điều trị ra sao.

Để có thể tìm hiểu chi tiết dịch vụ trị mụn thịt, bạn có thể liên lạc với Thẩm mỹ viện Đông Á theo các cách sau đây:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm