Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Cách chữa mụn thịt ở mặt bằng chanh có hiệu quả không?

Cách chữa mụn thịt ở mặt bằng chanh có hiệu quả không?

0comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em mới bị mụn thịt xuất hiện vùng mặt, gây mất thẩm mỹ. Em thấy mọi người bảo có thể dùng chanh để trị mụn thịt. Em muốn hỏi là cách chữa mụn thịt ở mặt bằng chanh có hiệu quả không? Em xin cảm ơn! (Thanh Huyền – Hưng Yên)

Trả lời

Cảm ơn bạn đã gửi thư đến cho chúng tôi. Với câu hỏi: “Cách chữa mụn thịt ở mặt bằng chanh có hiệu quả không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chanh là một trong những cách trị mụn thịt ở mặt dân gian xưa thường áp dụng. Tuy nhiên, thực tế thì chanh không phải là giải pháp trị mụn thịt hiệu quả. Chanh có chứa nhiều axit, không thích hợp với vùng da nhạy cảm, tùy theo cơ địa của bạn, chanh có thể gây mẩn ngứa, đỏ rát, tổn thương đến vùng da mặt.

Bên cạnh đó, những dưỡng chất trong chanh chỉ tác dụng lên bề mặt ngoài da, hoàn toàn không có khả năng loại bỏ tận gốc mụn thịt ra khỏi cơ thể. Chính vì vậy, các chuyên gia khuyên bạn không nên sử dụng chanh để chữa mụn thịt ở mặt.

Bạn có thể tham khảo giải pháp trị mụn thịt vĩnh viễn, tận gốc chỉ 1 lần điều trị không gây xâm lấn đó là công nghệ Laser siêu xung. Công nghệ này  được coi là giải pháp điều trị tiên tiến với những ưu điểm vượt trội khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp truyền thống trước đây .

Với công nghệ Laser siêu xung, mụn thịt bị loại bỏ mà không để lại sẹo hoặc bất cứ biến chứng nào. Công nghệ siêu xung cho phép phát tia laser trong thời gian ngắn, với kích thước tia cực nhỏ chỉ tác động trực tiếp vào thương tổn mà không gây ảnh hưởng đến da lành xung quanh do đó không để lại sẹo.

Nguồn  : https://trimunthit.vn

Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số hotline sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm