Trang chủ Tin tức trị mụn thịt Cách chữa mụn thịt dư thừa bằng Laser CO2 Siêu Xung cực hiệu quả

Cách chữa mụn thịt dư thừa bằng Laser CO2 Siêu Xung cực hiệu quả

Mụn thịt dư là bệnh lý thường gặp nhiều ở phụ nữ đặc biệt là lứa tuổi trung niên. Hiện nay, công nghệ Laser C02 Siêu Xung được coi là giải pháp điều trị an toàn va hiệu quả nhất.

Mụn thịt thừa là gì?

Mụn thịt dư là những u nhú lành tính từ vài mm đến vài cm xuất hiện ở bất cứ đâu cả trên mặt và trên cơ thể. Mụn thịt thừa này là những u mềm không có nhân, không đau, không ngứa, thường xuất hiện nhiều ở những người lớn tuổi, mọc tại các khu vực nhạy cảm hay tiếp xúc nhiều với môi trường như mặt và cổ. Các u nhú không gây hại cho sức khỏe làn da nhưng gây ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ.

tri-mun-thit-thua

Công nghệ Laser CO2 Siêu Xung là cách chữa mụn thịt thừa hiệu quả nhất

Mụn thịt thừa thường gặp ở trường hợp nào?

Mụn thịt thừa là một dạng rối loạn tế bào ở tuyến mồ hôi, gây hình thành các hạt sần 1 – 3mm bên dưới da. Bệnh mụn thịt thường gặp ở phụ nữ sau tuổi dậy thì và kéo dài cho tới mãn kinh. Các mụn này nhiều hay ít là phụ thuộc vào hoạt động của tuyến mồ hôi, mà tuyến mồ hôi lại hoạt động phụ thuộc vào nội tiết tố. Những người làm việc ở môi trường nóng bức, ô nhiễm sẽ có nhiều u tuyến mồ hôi hơn.

Nguyên nhân gây mụn thịt dư

– Do lạm dụng mỹ phẩm, hóa chất

– Yếu tố di truyền

– Rối loạn nội tiết

– Bệnh tiểu đường

Cách chữa trị mụn thịt hiệu quả nhất hiện nay là công nghệ Laser C02 Siêu Xung. Laser C02 Siêu Xung là công nghệ hoàn toàn mới của Mỹ  được nghiên cứu thành công nhằm khắc phục nhược điểm của công nghệ truyền thống trước đây . Với những bước sóng siêu xung, Laser C02 Siêu Xung có khả năng định vị chính xác vị trí mục tiêu cần loại bỏ , nhanh chóng phá hủy toàn bộ mạng lưới liên kết của các u ống tuyến nằm sâu dưới da một cách triệt để nhất  mà không để lại sẹo , không gây tổn thương tới các mô da xung quanh. Hơn thế nữa, phương pháp này còn kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi , giúp vùng da sau điều trị trở nên mịn màng tươi trẻ .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN