Trang chủ » Tin tức trị mụn thịt » Cách chữa mụn thịt dân gian có thực sự hiệu quả?

Cách chữa mụn thịt dân gian có thực sự hiệu quả?

0comment

Theo các chuyên gia da liễu, muốn trị mụn thịt vĩnh viễn, dứt điểm cần áp dụng công nghệ cao tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn thịt, loại bỏ nhanh chóng những nốt mụn xấu xí, không gây xâm lấn và giúp vùng da điều trị mịn màng hơn thay vì sử dụng cách chữa mụn thịt dân gian thông thường hiện nay. 

Những chữa mụn thịt dân gian phổ biến hiện nay

Thực tế thì nhiều người hiện nay vẫn áp dụng những cách chữa mụn thịt dân gian để chữa trị mụn thịt tại nhà bởi tính đơn giản, tiện lợi của nó. Một số cách chữa trị dân gian mà được mọi người sử dụng có thể kể đến như:

Sử dụng lá tía tô: Lá tía tô thường được giã nát hoặc xay nhuyễn, đắp lên vùng da bị mụn thịt, sau khoảng 15 phút thì rửa sạch lại bằng nước ấm.

Dùng vỏ chuối chín: Có thể sử dụng vỏ chuối chín để chữa mụn thịt bằng cách là chà sát nhẹ nhàng lên vùng da bị mụn thịt.

Dùng tỏi tươi: Một trong số cách chữa mụn thịt được mọi người sử dụng phổ biến đó là dùng tỏi tươi giã nhuyễn và đắp lên vùng da có mụn thịt. Sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm kết hợp với bôi kem dưỡng ẩm.

Một số cách chữa mụn thịt dân gian thông thường từ lá tía tô, tỏi, vỏ chuối chín

Một số cách chữa mụn thịt dân gian thông thường từ lá tía tô, tỏi, vỏ chuối chín

Những hạn chế của cách chữa mụn thịt dân gian

Thực tế thì cách trị mụn thịt dân gian có thể khiến bạn linh hoạt, chủ động được thời gian để chữa trị, dễ áp dụng và tìm kiếm được nguyên liệu, tuy vậy phương pháp này cũng bộc lộ một số hạn chế nhất định như:

Tốn nhiều thời gian: Bạn phải áp dụng những cách chữa mụn thịt dân gian trong một khoảng thời gian nhất định, áp dụng đều đặn, thường xuyên mới có thể thấy hiệu quả. Chính vì thế nó không phải là giải pháp chữa mụn thịt nhanh nhất dành cho bạn.

Đòi hỏi tính kiên trì: Vì tốn nhiều thời gian nên phương pháp này đòi hỏi bạn phải có tính kiên trì áp dụng thực hiện theo một thời gian biểu nhất định. Nếu bạn bỏ cuộc giữa chừng thì sẽ không mang lại kết quả gì.

Hiệu quả không triệt để: Thực tế thì những cách trị mụn thịt dân gian chỉ tác động lên bề mặt ngoài da, hạn chế phần nào sự xuất hiện của mụn thịt. Khi bạn ngừng sử dụng mụn thịt vẫn có thể quay trở lại làm phiền bạn. Chính vì vậy đây không phải là giải pháp trị mụn thịt triệt để dành cho bạn.

Nhận định của chuyên gia da liễu để chữa mụn thịt dứt điểm

Theo các chuyên gia da liễu muốn trị mụn thịt vĩnh viễn cần phải áp dụng những công nghệ trị mụn thịt tiên tiến, tác động trực tiếp và loại bỏ hoàn toàn mụn thịt ở trên vùng da của chúng ta, đồng thời giúp phục hồi làn da hư tổn từ sâu bên trong. Hiện nay công nghệ Laser siêu xung được đánh giá là giải pháp tối ưu cho việc trị mụn thịt tận gốc hiện nay.

Laser siêu xung là cách chữa mụn thịt hiệu quả hàng đầu hiện nay

Laser siêu xung là cách chữa mụn thịt hiệu quả hàng đầu hiện nay

Năng lượng Laser siêu xung phát xung chọn lọc và có thể quét scan 1-7 mm làm lỏng nhân cồi mụn, đốt nhân mụn lấy đi tận gốc rễ u tuyến keo, đặc trị tận gốc mụn thịt, ngừa sẹo, chống thâm hiệu quả. Toàn bộ những luồng xung mà công nghệ Laser Siêu Xung này phát ra là những bước sóng sẽ tự được điều chỉnh trước đó, chỉ tác động vào vùng mụn thịt mà hoàn toàn không tác động vào các vùng da xung quanh.

Chỉ với 1 lần trị mụn thịt duy nhất là bạn có thể loại bỏ vĩnh viễn những nốt mụn thịt xấu xí này. Hiện nay công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ Đông Á, nhận được phản hồi tích cự từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như là hiệu quả trị mụn thịt triệt để.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm