Trang chủ » Tin tức trị mụn thịt » Các mức độ nặng – nhẹ của mụn thịt quanh mắt

Các mức độ nặng – nhẹ của mụn thịt quanh mắt

0comment

Mụn thịt quanh mắt là tình trạng thường gặp do sự rối loạn của tuyến bài tiết mồ hôi dưới da. Tuy không phải là bệnh lý nguy hiểm nhưng mụn thịt có thể lây sang vùng da khác và phát triển to dần về kích thước. Dưới đây là một số hình ảnh về mức độ nặng – nhẹ của mụn thịt quanh mắt.

Mức độ 1: Mụn thịt xuất hiện 1 vài nốt

mun-thit-quanh-mat-4

Mụn thịt chỉ xuất hiện 1 vài nốt nhỏ

Ban đầu mụn thịt có thể xuất hiện một vài nốt nhỏ, nổi lên rân trên mặt. Chúng thường chưa rõ đường bao quanh do chưa phát triển hết hoặc chỉ có 1 vài nốt đã có đầu nhú rõ ràng. Mụn thịt có thể có màu trắng hoặc vàng với kích thước khác nhau.

mun-thit-quanh-mat-1

Hoặc nổi lân rân, nhìn không rõ

Mức độ 2: Mụn thịt nổi to hơn và xuất hiện nhiều hơn quanh mắt

Mụn thịt khi đã chuyển sang mức độ 2 thì vừa phát triển về kích thước, đầu mụn to nhìn rõ mà số lượng mụn cũng tăng lên. Chúng có thể xuất hiện với mật độ không đồng đều, tập trung dày bì ở một địa điểm.

mun-thit-quanh-mat-3

 Mụn thịt đã bắt đầu nổi to hơn

mun-thit-quanh-mat-5

Những nốt mụn thịt to và nhìn thấy rõ

Mức độ 3: Mụn thịt khó kiểm soát và bắt đầu lây sang vùng da khác

Khi mụn thịt đã bước sang giai đoạn 3 tức là nó đã có thể lây sang những vùng da khác và trở nên khó kiểm soát hơn. Trên thực tế tình trạng này ít diễn ra nhưng cũng có thể xảy ra ở một số người có cơ địa yếu, chế độ ăn uống và sinh hoạt thiếu điều độ.

mun-thit-quanh-mat-6

Mụn thịt bắt đầu lan sang những vùng da khác

mun-thit-quanh-mat-8

Mụn thịt bị nặng, ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ

Trên đây là 3 mức độ nhẹ – nặng của mụn thịt bạn có thể tham khảo và đối chiếu để xem minh đang ở mức độ nào.

Theo chuyên gia, khi bị mụn thịt bạn không nên chủ quan vì mụn thịt khi đã biểu hiện nặng thì khó có thể chữa trị dứt điểm, mất nhiều thời gian và vô cùng tốn kém. Bởi vậy khi mụn thịt xuất hiện ở giai đoạn 1, bạn nên tới ngay các trung tâm da liễu hoặc địa chỉ thẩm mỹ uy tín để chữa trị.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ uy tín có thể giúp bạn trị mụn thịt dứt điểm chỉ sau 1 lần với giá ưu đãi từ 1- 3 triệu đồng. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6498 để được tư vấn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://trimunthit.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm