Trang chủ » Tin tức trị mụn thịt » Các dạng biểu hiện của mụn thịt quanh cổ

Các dạng biểu hiện của mụn thịt quanh cổ

0comment

Mụn thịt quanh cổ là tình trạng thường gặp ở nhiều chị em hay nam giới. Mụn có thể biểu hiện dưới nhiều dạng khác nhau. Dưới đây là các biểu hiện thường gặp và giải pháp được chuyên gia gợi ý.

Các biểu hiện của mụn thịt quanh cổ

Mụn thịt có thể xuất hiện quanh mắt với các biểu hiện khác nhau như vón cục, nổi lăn tăn với kích thước, mật độ thưa dầy, khác nhau. Mụn cũng có thể có màu trắng hoặc vàng tùy theo tình trạng.

mun-thit-quanh- co-3

Mụn thịt vón cục và có màu vàng

mun-thit-quanh- co-2

Mụn thịt nổi thành các nốt màu vàng

mun-thit-quanh- co-1

 Mụn thịt nổi lăn tăn, dầy đặc trên cổ

Vì sao mụn thịt xuất hiện quanh cổ

Nhiều người thắc mắc không hiểu vì sao mụn thịt lại xuất hiện quanh cổ. Tuy nhiên, câu trả lời cũng rất đơn giản. Mụn thịt thường xuyên xuất hiện ở những vùng da có cơ địa yếu, mỏng manh. Đây cũng có thể là hậu quả của việc không có chế độ chăm sóc da cổ hoặc sử dụng mỹ phẩm lên vùng da cổ một cách tùy tiện. Nhiều người cũng có thể bị mụn thịt ở cổ do yếu tố di truyền và lạm dụng dược phẩm.

Chuyên gia gợi ý cách trị mụn thịt

Nhiều người khi bị mụn thịt ở cổ thường tìm cách lấy khăn che đậy hoặc mặc áo kín cổ. Tuy nhiên điều này càng làm ảnh hưởng tới tuyến bài tiết mồ hôi, khiến cho việc bài tiết của da gặp nhiều khó khăn vì thế mà nổi mụn nhiều hơn.

mun-thit-quanh-co-1

Điều trị mụn thịt ở cổ bằng Laser siêu xung

Để chữa trị mụn thịt ở cổ, bạn cũng không nên áp dụng các biện pháp tại nhà rất tốn thời gian. Theo các chuyên gia, bạn nên trung tâm da liễu hoặc địa chỉ trị mụn thịt uy tín để điều trị tận gốc. Hiện nay công nghệ Laser siêu xung có thể trị khỏi mụn thịt chỉ sau 1 lần.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, Laser siêu xung được chuyển giao độc quyền nên có mức giá rất ưu đãi, chỉ từ 1- 3 triệu đồng. Thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://trimunthit.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm