Trang chủ » Tin tức trị mụn thịt » Biểu hiện của u tuyến mồ hôi (mụn thịt) và cách điều trị

Biểu hiện của u tuyến mồ hôi (mụn thịt) và cách điều trị

0comment

U tuyến mồ hôi (mụn thịt) là những u nhỏ lành tính trên da, không thể tự biến mất và có thể phát triển kích thước, lây lan sang vùng da khác. Vậy biểu hiện của u tuyến mồ hôi và phương pháp điều trị như thế nào?

Biểu hiện của u tuyến mồ hôi

U tuyến mô hồi được biểu hiện trên da là những nốt thịt cộm. Tùy theo từng mức độ khác nhau, các nột thịt cộm này có thể chỉ nổi lân rân trên mặt với đường kính nhỏ không rõ ràng rồi phát triển to hơn, thành từng đám và có thể lan sang một vài vùng da khác.

u-tuyen-mo-hoi-2

Các biểu hiện của mụn thịt trên da

Thông thường, u tuyến mồ hôi thường xuất hiện ở những vùng da nhạy cảm như:

– Quanh mắt

– Quanh cổ

– Quanh ngực

– Vùng kín

Tùy từng cơ địa, mụn thịt có thể xuất hiện màu vàng hoặc trắng. Cách nhận biết rất đơn giản, chúng không có nhân, khi sờ thấy cộm trên da như một nốt thịt thừa, không thể tự biến mất, các phương pháp thông thường cũng không chữa khỏi được

Các phương pháp điều trị

Để có phương pháp điều trị mụn thịt phù hợp, khách hàng cần được soi da để được chuẩn đoán lâm sàng. Tuy nhiên theo lời khuyên của chuyên gia thì mọi mức độ mụn thịt dù là nhẹ nhất cũng nên được chữa trị càng sớm càng tốt. Vì theo thời gian chúng sẽ phát triển to hơn, lan sang vùng da khác thì điều trị sẽ khó khắn, tốn kém, tốn thời gian hơn.

Cùng điểm nhanh một số phương pháp có thể điều trị. (sếp theo trình tự thời gian)

– Mài da hoặc cắt bỏ vùng da có mụn thịt

– Đốt điện

– Điều trị bằng phương pháp áp lạnh Ni tơ

– Điều trị bằng việc sử dụng Laser Co2 Fractional

– Điều trị bằng Laser siêu xung

Trong các phương pháp kể trên thì mài – cắt da đã không còn phù hợp trong xã hội hiện đại (>00,1 người áp dụng). Từ khi laser ra đời và được ứng dụng trong thẩm mỹ thì các phương pháp như Laser Co2 Fractional được rất nhiều đơn vị áp dụng, có thể giúp điều trị mụn thịt nhưng kết quả vẫn còn nhiều hạn chế, khả năng tái phát cao.

u-tuyen-mo-hoi-3

Kết quả điều trị mụn thịt Laser siêu xung tại TMV Đông Á

Laser siêu xung là công nghệ tiên tiến từ Hoa Kỳ, có thể giúp trị mụn thịt  dứt điểm chỉ sau 1 lần và đang là cách điều trị u tuyến mồ hôi được nhiều người tin tưởng áp dụng. Phương pháp này duy trì kết quả lâu hơn, khả năng tái phát thường nhỏ hơn 0,05% và thường chỉ tái phát lại ở những người có cơ địa da yếu, chế độ ăn uống và sinh hoạt thiếu lành mạnh.

Hiện, công nghệ Laser siêu xung đã được áp dụng thành công tại TMV Đông Á. Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á, để được bác sĩ thăm khám, soi da và tư vấn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://trimunthit.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm