Trang chủ » Tin tức trị mụn thịt » Khả năng lây lan của mụn thịt và cách chữa mụn thịt quanh mắt hiệu quả

Khả năng lây lan của mụn thịt và cách chữa mụn thịt quanh mắt hiệu quả

0comment

Bệnh mụn thịt quanh mắt gây mất vẻ thẩm mỹ, nếu không chữa trị dứt điểm, mụn thịt có thể lan sang các vùng da khác. Vậy cách chữa khỏi bệnh mụn thịt quanh mắt nào là hiệu quả nhất hiện nay? Hãy cùng các  chuyên gia Y tế tại TMV Đông Á tư vấn về vấn đề này.

Mụn thịt quanh mắt là gì, khả năng lây lan của chúng?

Dưới da của chúng ta có một hệ thống collagen và nó là mạng lưới chất keo để tạo nên hình thái da trên bề mặt, tuy nhiên chất keo này dư thừa quá nhiều sẽ gây rối loạn và từ hình thành mụn thịt. Mụn thịt có đặc biệt khi mới xuất hiện, các nốt mụn có màu vàng, hoặc trắng với kích thước to nhỏ khác nhau như những hạt gạo nổi cộm dưới da và tập trung nhiều quanh mi mắt.

Bệnh mụn thịt quanh mắt dễ lan rộng nếu không chữa trị nhanh chóng, nó sẽ lớn dần lên và mọc dày hơn, càng để về sau mụn thịt càng phát triển mạnh hơn, nếu bạn không chữa trị kịp thời hoặc càng nhiều tuổi, bệnh mụn thịt càng phát triển phức tạp, điều trị khó hơn. Nhiều người lo sợ nghĩ ngay đến biện pháp đi đốt mụn thịt, tuy nhiên đi đốt mụn thịt rất có thể gây nguy hại cho bạn, thậm chí nó còn xâm hại không nhỏ đến vùng mắt của bạn.

Làm thế nào để chữa được bệnh mụn thịt quanh mắt

Làm thế nào để chữa được bệnh mụn thịt quanh mắt

Cách chữa dứt điểm bệnh mụn thịt quanh mắt

Để chữa khỏi bệnh mụn thịt quanh mắt thì phải tác động vào tận sâu bên trong nhân, lấy nhân mụn và tái tạo da, giúp da mềm mại hơn. Laser siêu xung là sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay cho mọi người. Công nghệ này chỉ tác động vào mụn thịt, triệt tiêu hoàn toàn nhân mụn, chính xác và hoàn toàn không ảnh hưởng tới các vùng xung quanh, chữa dứt điểm bệnh mụn thịt quanh mắt một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

Laser siêu xung là loại laser chuyên biệt, được tổ chức FDA ( Hoa Kỳ) chứng nhận là an toàn tuyệt đối với da và với cơ thể người. Laser siêu xung điều trị mụn thịt với đặc tính và  nguyên tắc chuyên biệt, laser sẽ phát xung bước sóng 10.600 nm quét scan 1-7 mm làm lỏng nhân cối mụn, đốt nhân mụn lấy đi tận gốc rẽ u tuyến keo, đặc trị tận gốc mụn thịt, ngừa sẹo, chống thâm hiệu quả, và chữa khỏi mụn thịt quanh mắt một cách hiệu quả nhất.

Chữa dứt điểm bệnh mụn thịt quanh mắt bằng Laser siêu xung

Chữa dứt điểm bệnh mụn thịt quanh mắt bằng Laser siêu xung

Laser siêu xung là biện pháp chữa bệnh mụn thịt quanh mắt nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với thời gian điều trị thì vô cùng nhanh chóng giúp bạn loại trừ hoàn toàn tình trạng mụn thịt chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất. Không mất thời gian nghỉ dưỡng, chữa khỏi mụn thịt quanh mắt, cam kết hoàn toàn không tái phát. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các cách trị mụn hiệu quả  tại nhà nhằm tăng thêm hiểu biết của mình về việc trị mụn và trị mụn thịt.

Hãy gửi câu hỏi thắc mắc, hoặc cần các chuyên gia tư vấn trực tiếp tư vấn thì bạn hãy gọi tới địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm