Trang chủ » Tin tức trị mụn thịt » Bệnh mụn thịt quanh mắt – những điều bạn cần biết

Bệnh mụn thịt quanh mắt – những điều bạn cần biết

0comment

Mụn thịt thường tập trung chủ yếu tại vùng xung quanh mắt. Theo các chuyên gia da liễu chúng ta không thể chữa khỏi dứt điểm mụn thịt bằng những cách điều trị thông thường hiện nay, giải pháp tối ưu để trị khỏi bệnh mụn thịt quanh mắt là áp dụng công nghệ cao hiện đại tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín. 

Nguyên nhân xuất hiện bệnh mụn thịt quanh mắt

Mụn thịt quanh mắt (hay còn gọi là u tuyến mồ hôi) thường xuất hiện dưới dạng những đầu mụn nhỏ trắng sau đó có thể to dần lên và mọc lan sang các vùng da xung quanh khác, gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Nguyên nhân chủ yếu xuất hiện mụn thịt xuất phát từ hệ thống collagen là mạng lưới chất keo dưới lớp biểu bì có chức năng tạo nên hình thái của da. Những chất keo này dư thừa gây nên những nốt cộm dưới da. Nó hoàn toàn không mang tính di truyền.

Mụn thịt quanh mắt có thể xảy ra đối với người trẻ tuổi lẫn người về già, mụn thịt thường xuất hiện nhiều hơn ở phái đẹp, tập trung nhiều ở vùng mắt. Ban đầu mụn có thể xuất hiện ít, nếu không tìm cách chữa trị bệnh mụn thịt quanh mắt có thể mọc lan sang các vùng da khác.

Nguyên nhân gây ra bệnh mụn thịt quanh mắt bắt nguồn từ u tuyến keo

Nguyên nhân gây ra bệnh mụn thịt quanh mắt bắt nguồn từ u tuyến keo

Đánh giá những cách trị mụn thịt thông thường hiện nay

Hiện nay, có nhiều cách chữa trị mụn thịt quanh mắt được áp dụng, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng như đắp mặt nạ thiên nhiên, dùng thuốc bôi trị mụn thịt,…. Tuy nhiên, thực tế thì những phương pháp này có nhiều điểm hạn chế, không phải là cách trị mụn thịt triệt để dành cho bạn.

Tốn nhiều thời gian: Các phương pháp kể trên đều phải sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định mới thấy có hiệu quả. Nếu bạn không áp dụng một cách đều đặn, thường xuyên như chỉ dẫn thì hoàn toàn không mang lại hiệu quả như ý muốn.

Không đảm bảo an toàn: Thuốc bôi có thể dẫn đến tình trạng da bị mẩn ngứa, dị ứng; chưa kể bạn có thể mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Hiệu quả không triệt để: Những cách trị mụn thịt thông thường hiện nay, chỉ có khả năng làm giảm lượng mụn thịt, hoàn toàn không có khả năng loại bỏ tận gốc u tuyến keo, đặc trị triệt để căn bệnh này.

Những cách trị mụn thịt thông thường hiện nay không đem lại hiệu quả triệt để

Những cách trị mụn thịt thông thường hiện nay không đem lại hiệu quả triệt để

Cách trị bệnh mụn thịt quanh mắt triệt để nhất

Theo các chuyên gia liệu cách chữa khỏi bệnh mụn thịt quanh mắt hiệu quả hiện nay là sử dụng công nghệ cao, hiện đại tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tác động trực tiếp vào sâu bên trong gốc rễ mụn thịt, chữa mụn thịt triệt để, nhanh chóng và an toàn. Hiện nay, theo các chuyên gia da liễu cách trị mụn thịt dứt điểm  1 lần duy nhất hiệu quả là áp dụng công nghệ Laser siêu xung hàng đầu Hoa Kỳ.

Năng lượng Laser siêu xung phát xung chọn lọc và có thể quét scan 1-7 mm làm lỏng nhân cồi mụn, đốt nhân mụn lấy đi tận gốc rễ u tuyến keo, đặc trị tận gốc mụn thịt, ngừa sẹo, chống thâm hiệu quả. Toàn bộ những luồng xung mà công nghệ Laser Siêu Xung này phát ra là những bước sóng sẽ tự được điều chỉnh trước đó, chỉ tác động vào vùng mụn thịt mà hoàn toàn không tác động vào các vùng da xung quanh nên an toàn tuyệt đối, hoàn toàn không xâm lấn.

Laser siêu xung - cách trị bệnh mụn thịt quanh mắt dứt điểm hiện nay

Laser siêu xung – cách trị bệnh mụn thịt quanh mắt dứt điểm hiện nay

Laser siêu xung trị mụn thịt hoàn toàn không xâm lấn, không thâm sẹo. An toàn tuyệt đối. Kết quả được duy trì vĩnh viễn. Hiện công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm